05 cách chọn nước xả vải

Sử dụng nước xả vải (chất xả mềm vải, quần áo, trang phục sau khi giặt) hiện nay rất phổ biến vì nó có thể tạo mùi hương khá tốt. Có khá nhiều các loại sản phẩm khác nhau nên nhiều người đang thắc mắc và phân vân nên chọn loại nào phù hợp. Vì vậy, lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu cách chọn nước xả vải và phương thức sử dụng phù hợp.

Cách chọn nước xả vải phù hợp như thế nào

A. Lợi ích của việc sử dụng nước xả vải

1. Hương thơm

Lý do chính của việc sử dụng chất làm mềm trở nên phổ biến hiện nay là mùi thơm. Chất làm mềm đã giải quyết vấn đề sau khi giặt sạch: mong muốn có 1 mùi hương. Và mùi hương đó gần giống như nước hoa nhưng không phải là nước hoa.

Chọn nước xả vải có mùi hương tự nhiên
Chọn nước xả vải có mùi hương tự nhiên ?

Bạn chỉ cần sử dụng chất làm mềm sau khi hoàn thành việc giặt quần áo bằng những cách thông thường. Bạn sẽ cảm nhận được mùi thơm dịu nhẹ, nó sẽ ngăn mùi cơ thể, mùi mồ hôi và có thể là mùi của tủ quần áo.

2. Làm mềm mịn vải vóc

Ngoài khả năng tạo ra mùi hương dễ chịu, chất làm mềm còn có khả năng làm mềm mịn trang phục khi sử dụng. Bạn cũng có thể làm mềm mịn lại các sợi trên khăn tắm, khăn mặt hoặc khăn lông khi chúng bị xơ cứng.

3. Bảo vệ quần áo luôn mới đẹp

Chất làm mềm còn có tác dụng ngăn ngừa tĩnh điện. Từ đó, nó có thể ngăn việc bị bám bẩn bởi các hạt bụi lơ lửng và các hạt phấn hoa trong không khí khi phơi ngoài trời nắng, hoặc trong bóng râm và giúp quần áo luôn mới đẹp.

B. Cách chọn nước xả vải phù hợp

Time Needed : 05 minutes

Các chất làm mền mịn (nước xả vải) được cung cấp và bán bởi rất nhiều các nhà sản xuất trong lẫn ngoài nước, và thường là các chất làm mềm có mùi hương đi kèm. Các mùi hương chính là mùi của các loại hoa hoặc tinh dầu nước hoa.

 1. Bạn chỉ việc chọn cái bạn thích để sử dụng

  Tất nhiên, không một nhà sản xuất, tư vấn, hay cả chúng tôi có thể quyết định thay cho bạn, do vậy, sẽ không có sự ràng buộc nào cho bạn; hoặc bạn có thể chọn không dùng nước xả vải sau khi giặt. Và bạn hãy chọn những gì mình thích.

 2. Nếu bạn là người thường xuyên vận động

  Một số sản phẩm có đặc điểm giữ mùi thơm rất lâu và những sản phẩm dành cho những vận động viên, những người chơi thể thao thường xuyên.

 3. Nếu bạn thường sử dụng nước hoa

  Lẽ dĩ nhiên bạn không hề muốn mùi nước xả “hòa trộn” vào mùi nước hoa, bạn có thể sử dụng các loại chất làm mềm không tạo mùi. Nó sẽ tạo sự mềm mịn cho quần áo mà không có mùi thơm nào, rất thuận tiện cho các loại hương nước hoa phát huy sức mạnh của nó khi chủ nhân muốn sử dụng.

 4. Bạn mẫn cảm nhẹ với các mùi hương

  Bạn dễ bị dị ứng (ho nhẹ, đau đầu nhẹ…) hãy thử áp dụng 1 chất làm mềm không mùi.

 5. Sử dụng thử

  Có rất nhiều các loại chất làm mềm bị mất mùi trong khi sử dụng. Vì mùi thơm và các thành phần làm mềm mịn vải có cấu trúc khác nhau. Chúng tôi khuyên nên thử sau khi mua 1 hoặc 2 gói nhỏ để tìm ra chất làm mềm mà bạn cảm thấy ưng ý nhất.

Tools
 • không
Materials
 • không

C. Phương thức sử dụng nước xả vải phù hợp

Chất làm mềm vải có nhiều lợi ích. Để sử dụng tốt thì việc đặt nó vào máy giặt như thế nào cũng rất quan trọng. Việc đặt chung chất làm mềm và chất tẩy rửa cùng với nhau khi giặt sẽ làm vô tác dụng của cả 2 chất này.

Rate this post
Về Đầu Trang