ÁO SƠ MI LUÔN SẠCH SẼ VÀ PHẲNG PHIU

Tính năng giặt hơi nước Vapour Care của dòng máy giặt hiện đại nhất tại Thế Giới Giặt Sấy đảm bảo rằng những chiếc áo sơ mi của bạn luôn được nâng niu chăm sóc tốt nhất. 

Trong quá trình giặt, máy giặt có thể sẽ tăng nhiệt độ lên tới 70°C. Nhờ vậy, quần áo giảm thiểu tối đa các vết nhăn, giúp hạn chế việc là ủi sau này. Tính năng làm mới quần áo Vapour Refresh còn giúp mang đến sự tươi mới cho quần áo để lâu trong tủ bằng cách sử dụng hơi nước tự nhiên.

 

Công nghệ Vapour Care giúp làm mềm sợi vải và giảm thiểu đến 99,9% tác nhân gây dị ứng có trên bề mặt vải. Chức năng giặt hơi nước giúp xóa đi các vết nhăn quần áo bằng cách tác động vào từng sợi vải nhờ hơi nước sản sinh trong quá trình hấp nóng áo sơ mi cùng một lượng nước nhỏ. Ngoài ra, nhiệt độ tối ưu mà máy giặt điều chỉnh sẽ giúp cho sợi vải giữ được hình dáng ban đầu.

Bằng cách giảm thiểu đến 99,9% các tác nhân gây dị ứng trên bề mặt vải, chức năng Vapour Care thực sự tuyệt vời đối với những người có làn da nhạy cảm, cũng như dành cho làn da mềm mỏng của trẻ sơ sinh, giúp làm giảm sự khó chịu khi mặc đồ.

Rate this post
Về Đầu Trang