Cách giặt áo blazer như thế nào?

Áo Blazer là gì?

Chiếc áo blazer chắc hẳn đã không còn xa lạ với những người yêu mến thời trang trên thế giới. Đó là chiếc áo khoác được thiết kế dựa trên áo khoác suit nhưng với những đường may được thay đổi để tạo nên kiểu dáng thoải mái hơn.

Dù là ở trên đường phố, ở nơi công sở hay thậm chí ở cả những sự kiện nổi tiếng, chiếc áo blazer đều được ưa chuộng bởi tính thời trang và tiện dụng cao của nó.

ao-blazer-la-gi-1

ao-blazer-la-gi

Cách giặt áo Blazer

Hạn chế dùng máy giặt để giặt quần áo blazer, vì lồng xoay của máy giặt sẽ làm nhàu nát áo, hỏng hệ thống dựng giữ form áo ở bên trong (mùng – mếch, mút cầu vai…) và sẽ làm hỏng dáng áo.

Các bước để giặt áo blazer cẩn thận

 Cách thứ nhất: Giặt áo tại nhà của bạn.

– Bước 1: Hòa 1 lượng xà phòng vừa đủ với nước vào một chiếc chậu to. Chú ý không dùng nước nóng quá 70 độ C, vì có thể sẽ làm co các lớp phụ kiện bên trong áo, làm cho áo bị nhăn nheo.
– Bước 2: Ngâm áo blazer bẩn vào chậu xà phòng nói trên khoảng 15′. 
– Bước 3: Dùng 1 chiếc bàn chải lông “thật mềm” hoăc một tấm vải, khăn mặt, hoặc dùng chính tay áo để trà nhẹ lên các chỗ bẩn (thông thường là phần cổ và cổ tay) cho tới khi sạch.
– Bước 4: Xả lại bằng nước cho tới khi sạch bọt xà phòng. Chú ý chỉ cầm cổ áo nhấc lên nhấc xuống. Thực hiện 3 đến 4 lần cho tới khi nước giũ trong.
– Bước 5: Giữ nguyên nước ở áo và treo lên móc để khô tự nhiên. Chú ý không được vắt. 
– Bước 6: Sau khi quần áo khô, phải được là bằng bàn là hơi, có lót một lớp vải mỏng bên trên, không là trực tiếp nên bề mặt vải vì có thể bị bóng vải. Nên sử dụng cầu là.
 
cach-giat-ao-blazer

cach-giat-ao-blazer

 
 

Cách thứ 2: Đơn giản hơn đó là mang ra các tiệm giặt là hơi để giặt.

Vì công nghệ giặt không tác dụng nhiều lực mạnh nên giữ được form áo bền đẹp. Vì thế Thế Giới Giặt Sấy sẽ là nơi uy tín để bạn trao niềm tin. Nơi đây bạn sẽ tìm được những dịch vụ với chất lượng tốt nhất.
 
cach-bao-quan-ao-blazer

cach-bao-quan-ao-blazer

 

Thông tin liên hệ thế giới giặt sấy tại Hồ Chí Minh

dich-vu-giao-hang-nhanh-tan-nha-tphcm

dich-vu-giao-hang-nhanh-tan-nha-tphcm

Hiện nay tại Tp. HCM dịch vụ giặt sấy ở các quận, huyện: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú,…..
LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN CHI TIẾT MIỄN PHÍ

 
Chúng tôi luôn có một đội ngũ shipper hùng hậu và năng động, nhiệt tình.
Khi bạn gọi, shipper của chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn chỉ sau 1-3h để nhận quần áo. Trong 12 giờ bạn sẽ nhận được quần áo của mình thơm tho, gọn gàng mà không tốn một chút công sức nào. Thật tiện phải không nào!
Gọi ngay HOTLINE: 0977.69.67.31
 
 
Rate this post
Về Đầu Trang