CÁCH GIỮ QUẦN ÁO THƠM LÂU VỚI NGUYÊN LIỆU TỰ NHIÊN

Quần áo có thể lưu giữ mùi hương nhờ thêm tinh dầu vào nước giặt, đặt xà bông trong tủ, sử dụng nước xả vải chiết xuất thiên nhiên 100%.

Khi lối sống xanh dần trở nên phổ biến hơn trong cuộc sống, việc tìm kiếm một phương pháp hay sản phẩm có chiết xuất từ thiên nhiên để chăm sóc quần áo cũng trở thành ưu tiên số một của các bà nội trợ. Gần đây, các nhóm chia sẻ của chị em thường xuất hiện bài viết về giải pháp tạo mùi hương cho quần áo bằng nguyên liệu tự nhiên như tinh dầu, muối nở, nước xả vải…

Khử mùi bằng muối nở

Với các quần áo nặng mùi, có mùi mốc, bạn hãy nhẹ nhàng rải muối nở lên bề mặt vải sau đó cho vào túi kín. Nếu không thích rải lên quần áo, bạn có thể đổ muối nở vào tất sạch, buộc chặt miệng tất sau đó đặt cùng với túi đựng quần áo và đóng kín túi lại.

Để qua đêm rồi rũ hết muối nở ra khỏi quần áo. Bạn cũng có thể dùng bàn chải mềm để loại bỏ muối nở còn sót lại. Sau đó, đem phơi quần áo dưới nắng, có gió thổi nhẹ sẽ giúp quần áo thơm hơn.

Đặt xà bông, hoa khô vào tủ

Để quần áo không có mùi khó chịu sau một thời gian dài bỏ trong tủ, bạn có thể dùng hoa khô, thảo dược… vào túi vải nhỏ và treo vào trong tủ. Một vài miếng gỗ có mùi hương mạnh cũng giúp tủ đồ thơm hương tự nhiên. Loại gỗ thường được dùng là: đàn hương, camphor nhờ đặc tính thơm dịu mà còn có thể hấp thu độ ẩm, chống ẩm mốc.

Đơn giản hơn, bạn chỉ cần chọn xà bông cục có mùi thơm mạnh và cho vào túi vải, treo trong ngăn tủ.

Túi hoa khô sẽ giúp quần áo có mùi thơm nhẹ, dễ chịu.

Túi hoa khô sẽ giúp quần áo có mùi thơm nhẹ, dễ chịu.

Giặt quần áo với tinh dầu

Tinh dầu chiết xuất hoàn toàn tự nhiên có rất nhiều công dụng với sức khỏe. Bạn cũng có thể tận dụng nó để ướp hương cho quần áo. Khi giặt, thêm vài giọt tinh dầu oải hương cùng xà phòng sẽ giúp vải mềm, thơm hơn và còn có thể ngăn ngừa nấm mốc.

Khi sấy, bạn cũng có thể nhỏ vài giọt tinh dầu vào một miếng vải, cho chung vào máy sấy để quần áo thơm hơn. Cách khác là tẩm tinh dầu lên miếng khăn giấy, vải hoặc bông gòn, đặt vào lọ rồi để trong tủ quần áo.

Nước xả vải chiết xuất từ thiên nhiên 100%

Với những cô nàng thành thị, biện pháp giúp quần áo thơm lâu từ nguyên liệu thiên nhiên là ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện thực hiện. Vì vậy nước xả vải chiết xuất từ thiên nhiên, dễ sử dụng, nhiều ưu điểm: hương thơm dịu nhẹ, giá phải chăng, hiệu quả nhanh chóng… trở thành lựa chọn tối ưu.

Nước xả vải còn có thể khắc phục những nhược điểm từ các nguyên liệu tự nhiên, giúp thớ vải mềm, không bị khô xơ sau một thời gian dài sử dụng, bền màu.

Làm mềm trang phục với biện pháp tẩy giặt từ thiên nhiên

Nước xả vải đóng vai trò quan trọng trong việc chăm sóc trang phục của các chị em văn phòng.

Hiểu tâm lý người dùng, Comfort đã cho ra mắt sản phẩm nước xả vải chiết xuất từ thiên nhiên 100%. Comfort Nature đáp ứng nhu cầu chăm sóc quần áo, hương thơm dịu nhẹ với 2 lựa chọn: hoa nhài, trà xanh giúp loại bỏ mùi khó chịu; nha đam, dầu dừa cho trang phục bền màu dưới nắng mặt trời.

Sản phẩm còn có thành phần phân hủy sinh học đến 100% và bao bì được sản xuất từ nhựa tái chế 100%, phù hợp với xu hướng sống xanh, hạn chế xả thải ra môi trường. 

Rate this post
Về Đầu Trang