Cách là/ ủi áo vest như thế nào?

Đồ vest sang trọng và lịch lãm luôn cần phải thật phẳng phiu và sạch sẽ để bạn sử dụng trong các dịp quan trọng. Vì lẽ đó, là ủi đồ vest đúng cách là kĩ năng cần có của mọi người trưởng thành. Thế Giới Giặt Sấy sẽ hướng dẫn bạn cách là ủi đồ vest trong bài viết này.

cach-la-ui-ao-vest

cach-la-ui-ao-vest

Cách là/ủi áo Vest như thế nào là đúng.

Vấn đề hay gặp nhất của đồ vest là phần tiếp xúc với mặt bàn, mặt ghế của đồ vest bị mòn và bóng lên. Tình trạng này gần như loại vest nào cũng gặp phải.

Cách giải quyết đơn giản nhất là dùng bàn là hơi nước

Hơi nước nhiệt độ cao từ bàn là sẽ giúp làm mờ các vết bóng sinh ra trong tình trạng này. Hơi nước có tính ẩm cũng giúp lớp vải mềm hơn, hồi phục độ đàn hồi của vải.

Cách tự giặt áo vest tại nhà

Bước 1: Hòa bột giặt hoặc nước giặt với một lượng vừa phải vào trong một chậu lớn đủ để ngâm áo. Với bột giặt không nên dùng quá nhiều sẽ dẫn đến hiện tượng đóng cặn ở áo và cũng nên sử dụng bột giặt và nước giặt có tính tẩy rửa vừa phải sẽ giúp áo đỡ bị phai màu hơn.

Bước 2: Ngâm áo vest trong chậu đã hòa tan ở trên từ 15 – 20 phút.

Bước 3: Dùng tay vò nhẹ phần áo bị dính bẩn, nếu vết bẩn quá cứng đầu bạn có thể sử dụng bàn chải mềm đễ chà lên vết bẩn. Tránh chà sát quá mạnh sẽ ảnh hưởng đến áo nhé.

Bước 4: Xả lại 3 lần nước cho đến khi hết sạch, bạn không nên vò mạnh tay khi xả nước nhé. Bạn có thể sử dụng nước xả vải để làm mềm vải và khi xả chỉ cần cầm áo nhấc lên nhấc xuống thôi.

Bước 5: Sau khi giặt sạch áo, bạn giữ nguyên áo và sử dụng móc treo chuyên dụng dùng cho áo vest để phơi giúp nâng đỡ áo và không bị mất phom. Tuyệt đối không được vắt vì sẽ dễ làm áo vest bị nhàu nhé

Lưu ý khi là/ủi áo vest

Cân nhắc mức nhiệt độ thích hợp khi là/ủi đồ vest

Thường thì các loại vải dùng cho áo vest chịu nhiệt rất tốt. Nhưng cũng có loại vải bóng chịu nhiệt kém hơn. Vì thế, trước khi là ủi đồ vest, hãy xem kĩ thông tin ở nhãn mác sản phẩm, đảm bảo sản phẩm được là ủi ở nhiệt độ phù hợp nhất. 

Đừng gấp đồ Vest, hãy treo đồ Vest

Đừng gấp ngay đồ vest rồi cho vào tủ. Hãy bảo quản đồ vest bằng cách treo trong tủ, trên mắc quần áo

Các gia đình tại Việt Nam thường chỉ sử dụng đồ vest trong các dịp đặc biệt. Do vậy, nếu gấp đồ vest sẽ khiến tạo các nếp gấp, sau này rất khó xử lý. Nó làm mất dáng sản phẩm và biến dạng các thớ vải.

phuong-phap-la-ui-ao-vest

phuong-phap-la-ui-ao-vest

Thông tin liên hệ thế giới giặt sấy tại Hồ Chí Minh

Hãy đến với Thế Giới Giặt Sấy chúng tôi. Chúng tôi sẽ san sẻ bớt công việc nặng nhọc của các bạn. Giúp các bạn có những bộ đồ đẹp và sạch sẽ.

Hiện nay tại Tp. HCM dịch vụ giặt sấy ở các quận, huyện: Quận 1,Quận 2,Quận 3,Quận 4,Quận 5, Quận 6, Quận 7,Quận 8, Quận 9,
Quận 10,Quận 11, Quận 12,Quận Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú,…..
LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN CHI TIẾT MIỄN PHÍ

Thegioigiatsay.com Hotline: 0977 696 731 https://www.facebook.com/thegioigiatsay/

Hiện nay tại Tp. HCM dịch vụ giặt sấy đang có mặt ở các quận, huyện: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú,…..

Xem thêm: Cách bảo quản áo vest như thế nào

Xem thêm: Dịch vụ giặt ủi nào gần nhà bạn.

Xem thêm: Cách xử lý chăn ga giường dính máu 

Xem thêm: Cách xử lý đồ bảo hộ mô tô

Rate this post
Về Đầu Trang