CÁCH LOẠI BỎ VẾT GỈ SẮT KIM LOẠI TRÊN QUẦN ÁO TẠI NHÀ

Sử dụng giấm trắng. 

Giấm trắng phản ứng với gỉ sét. Ngâm kim loại vào dung dịch giấm trong một và giờ và sau đó chùi rửa kim loại để chúng trông được sáng và sạch hơn. Nếu kim loại quá lớn để có thể ngâm trong dung dịch giấm, bạn có thể đổ trực tiếp lên bề mặt kim loại bị gỉ và để sau một thời gian rồi chùi rửa, hoặc cũng có thể sử dụng một miếng vải tẩm giấm để lau sạch bề mặt bỉ gỉ.

Sử dụng chanh và muối : Rắc muối lên vùng kim loại bị ăn mòn và đổ nước ép chanh lên trên. Có thể cho càng nhiều càng tốt, và để hỗn hợp trong vòng 2-3 giờ rồi chùi rửa chúng. Sử dụng vỏ chanh để chà xát hỗn hợp vừa đổ trên bề mặt kim loại, sử dụng vỏ chanh có thể loại bỏ được vết gỉ mà không làm hư hại kim loại.

Sử dụng baking soda : Trộn hỗn hợp baking soda với nước và bôi lên trên bề mặt kim loại bị ăn mòn, để một thời gian và chùi rửa chúng. Hãy thử sử dụng một bàn chải đánh răng để chà hỗn hợp baking soda, và sau đó rửa sạch với nước. Có thể trộn hỗn hợp baking soda với nước tùy theo mức độ gỉ sét của kim loại.

Sử dụng khoai tây và xà bông rửa chén (nước rửa chén) : Cắt khoai tây làm đôi và ngâm trong xà bông rửa chén. Sau đó để khoai tây vừa ngâm lên trên bề mặt kim loại bị gỉ trong vài tiếng đồng hồ sau đó chà miếng khoai tây lên và cuối cùng dùng miếng giẻ chùi rửa lại 1 cách sach sẽ.

Rate this post
Về Đầu Trang