Cần gì cô Tấm hay bà tiên, khi tậu được những dịch vụ như thế này.

Các cụ vẫn nói “Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm”. Nhưng khổ nỗi, không phải ai cũng thích việc dọn dẹp. Một số thậm chí còn cảm thấy áp lực mỗi khi nghĩ đến việc phải quét dọn, lau bụi, chùi rửa cho căn nhà của mình.

Nếu bạn thuộc hội những người thích nhà sạch nhưng lại không thích việc dọn dẹp, dưới đây chính là những dịch vụ bạn nên dùng cho ngôi nhà của mình. Cảnh báo:  giá khá rẻ, phục vụ cực tận tâm!!!

GIẶT HẤP ÁO VEST

Áo vest là trang phục tôn lên vẻ sang trọng và trịnh trọng của người mặc. Nhưng bạn không biết xử lí sao cho sạch sẽ. Chúng tôi sé giúp bạn lo điều đó. Giặt hấp là một trong những dịch vụ tích cực nhất của chúng tôi mà!

GIẶT ÁO SƠ – RÊ

So-re là trang phục không thể thiếu cho các cô dâu ngày cưới. Sơ-rê vốn dài nên sau khi tiệc xong sẽ bị bẩn, đặc biệt có thể dính cả dầu mỡ, rượu sampanh. THẾ GIỚI GIẶT SẤY bao hết. Bao rẻ, bao sạch, bao tận tình!

GIAO NHẬN TẬN NHÀ.

Chúng tôi luôn có một đội ngũ shipper hùng hậu và năng động, nhiệt tình. Khi bạn gọi, shipper của chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn chỉ sau 1-3h để nhận quần áo. Trong 12 giờ bạn sẽ nhận được quần áo của mình thơm tho, gọn gàng mà không tốn một chút công sức nào. Thật tiện phải không nào!

Gọi ngay HOTLINE: 0977.69.67.31

 

Rate this post
Về Đầu Trang