Có ai ngờ việc giặt giũ vào mùa mưa lại nhanh khô đến thế.

Quần áo ẩm ướt không khô hẳn vào ngày mưa gây mùi hôi là điều tạo ta khoảng cách với bạn bè nhanh nhất. Hãy để Thế Giới Giặt Sấy lo.

Trong những cơn ác mộng mùi hôi có sức công phá mọi mối quan hệ, nếu viêm cánh xếp ngôi vương thì chắc quần áo ẩm cũng phải ở tầm á hậu. Ngọn nguồn của quần áo ẩm  có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân: phơi quần áo trong nhà, quần áo có chất liệu không thông thoáng, nơi phơi đồ bẩn và bí, không khí ẩm và không có nắng.

Nhưng nếu bạn có thể giặt giũ, bật quạt cho nhanh khô quần áo thì quạt lại là món đồ chẳng mấy khi được làm sạch, lại còn thường bị bụi bặm. Chính vì vậy, dịch vụ giặt sấy đã được ra đời để tống tiễn tất cả những mùi hôi, ẩm mốc khiến quần áo của bạn không được thơm tho. Dịch vụ này có tên gọi THẾ GIỚI GIẶT SẤY.

Chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 3 giờ đồng hồ để nhận quần áo của bạn. Vũ khí tối thượng khiến chúng tôi nhanh đến vậy chính là sự hài lòng của khách hàng. Bên cạnh việc giặt sấy thông thường chúng tôi còn dịch vụ ủi thẳng, tẩy các vết bẩn và giặt hấp các sản phẩm cao cấp.

Theo quy trình giặt sấy, chúng tôi có thể “hút hôi” cho quần áo ẩm của bạn. Cách sấy quần áo này, tất nhiên không phải bật quạt, mà chính là sử dụng máy sấy chuyên dụng. Với lồng thép không gỉ, bền bỉ, quần áo không bị sơ vải trong quá trình sấy. Hạn chế vi khuẩn, nấm mốc để bảo vệ sức khỏe.

Ưu điểm lớn nhất của dịch vụ giặt sấy là nhanh, gọn và thơm. Nhờ máy giặt, sấy sử dụng công nghệ hiện đại nên có thể khử mùi, diệt vi khuẩn mà các máy giặt đời cũ không có, không gây kích ứng. Bà bầu hay những người có hệ hô hấp nhạy cảm đều có thể thoải mái sử dụng.

Trên website thegioigiatsay.com, người dùng để lại những phản hồi tích cực:  “Tôi có một đống quần áo ẩm bốc mùi mà chồng tôi luôn kêu gào mỗi khi tôi mặc nó cùng với anh ấy. Nhưng tôi lại rất thích bộ đồ đó! Và Thế Giới Giặt Sấy chính là câu trả lời. Tôi đã không thể tin được. Chỉ sau vài giờ gửi quần áo cho shipper, sau khi nhận lại quần áo của tôi đã không còn một chút mùi nào lưu lại. Không có mùi gì, ngay cả khi tôi ghé mũi thật sát để ngửi. Chỉ còn lại mùi thơm của xả vải”.

Giá của một lần sấy quần áo của Thế Giới Giặt Sấy chỉ từ 25.000đ – 35.000đ tại 2 chi nhánh Bình ThạnhQuận 11 và có thể nhận quần áo trong 12 giờ. Link dịch vụ tại đây.

Rate this post
Về Đầu Trang