Cửa hàng Giặt Sấy đem lại cho bạn những gì?

Dạo gần đây có một hiện tượng làm mưa làm gió đối với người bận rộn đó là “giao nhận tận nhà, giặt sạch, sấy thơm, ủi phẳng”. Có thê nói Dịch vụ Giặt Sấy là loại hình giặt sấy nhanh được người bận rộn lựa chọn, tuy nhiên bạn đã một lần thử và trải nghiệm dịch vụ này chưa?

Thế Giới Giặt Sấy – nền tảng gọi giao nhận đồ giặt lớn nhất Sài Thành sẽ gợi ý những dịch vụ hết sức thú vị cho việc giặt giũ quần áo của bạn. Hãy thử xem qua, chắc chắn đây sẽ là những dịch vụ vô cùng hay ho để giúp bạn có những bộ đồ thơm phức bên bạn bè và người thân.

Những buổi Party “quẩy tung nóc”

Với những buổi party như sinh nhật, hay party ngẫu hứng với hội bạn thân, bạn đừng lo trang phục sẽ bị bẩn hay nhuốm màu. Cùng bạn bè trang trí bữa tiệc, mặc đồ tone sur tone cùng nhau, bày một bữa tiệc với đồ ăn ngập tràn, đồ uống phong phú, một không gian rộng rãi,quẩy thả ga với đám bạn của mình. Và cũng đừng quên dịch vụ tẩy vết bẩn trên quần áo của Thế Giới Giặt Sấy. Hãy cứ quẩy tưng bừng đi, mọi vết bẩn đã có Thế Giới Giặt Sấy  lo.

Ngày lễ kỉ niệm khó quên.

Có rất nhiều ngày kỷ niệm đặc biệt như sinh nhật, mừng thọ, đặc biệt là ngày lễ kỉ niệm ngày cưới. Với ngày lễ thế này, chắc chắn bạn sẽ diện lên mình bộ váy cưới để hồi tưởng lại những giây phút đẹp nhất trong cuộc đời của bạn. Váy cưới thường dài chạm đất, trong quá trình di chuyển chúng thường bị bẩn phần đuôi. Đặc biệt là khi bị rượu sampanh dính vào làm ố chiếc váy của bạn. Điều đó khiến chiếc váy đẹp đẽ bị mất thẩm mĩ. Bước tiếp theo để xử lí những vết bẩn đó cách nhấc điện thoại gọi vào số Hotline của Thế Giới Giặt Sấy 0977.69.67.31. Các vết bẩn cứng đầu như rượu sâm-panh chúng tôi đều xử lí sạch sẽ được hết.

Team building “vui hết nấc cùng đồng nghiệp”

Với những chuyến teambuilding, luôn luôn có những hoạt động bổ ích như bơi, hát karaoke, mini game, nướng BBQ, trổ tài nấu nướng rồi cùng nhau “liên hoan”. Sau cuộc vui, từ khăn trải bàn đến ghế sopha, chăn, drap giường của nhà bạn đều bị bẩn nhưng bạn không thể nào xử lí được hết mọi thứ cùng một lúc. Đừng quên Thế Giới Giặt Sấy luôn nhận giặt chăn, drap giường, sopha, màn cửa và giao nhận tận nhà nhé!

Rate this post
Về Đầu Trang