Dịch vụ làm sạch áo da chuyên nghiệp tại quận 3

Da là chất liệu bền, dùng được lâu mà lại không sợ lỗi mốt. Chất liệu da được sử dụng rộng rãi trong ngành may mặc, thời trang từ quần áo, găng tay, túi xách, cho đến giày, bốt và các phụ kiện bằng da – đem lại cảm giác tự tin, lịch lãm cho người sử dụng.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, các đồ bằng da đặc biệt là áo làm bằng chất liệu da (áo da) dễ dính các vết bẩn hay các vết ẩm mốc. Việc làm sạch sao cho đúng cách để đảm bảo áo da không bị hỏng (như rách, bong tróc, xước bề mặt da) hay không bị phai màu, thì là điều không phải dễ dàng. Dưới đây Giặt Sấy Sài Gòn  xin chia sẻ một số lưu ý về cách bảo quản áo da, đồ da.

TRƯỚC KHI LÀM SẠCH ÁO DA, ĐỒ DA

  • Trước khi làm sạch đồ da bao gồm quần áo hay vật dụng, phụ kiện, trước hết bạn cần xác định được loại da đó là da gì, da thật hay giả da. Da thật thường là loại da được thuộc từ da bò, da trâu, da dê hay cao cấp hơn cả là da cá sấu. Còn giả da thường được dệt từ chất liệu sợi tổng hợp. Da thật nhìn bóng mượt, bề mặt đanh nhưng mềm mại, độ đàn hồi tốt và rất bền với thời gian. Giả da nhìn thô ráp hơn da thật, tính đàn hồi, độ mềm mại và độ bền không bằng da thật. Tuy nhiên cả hai chất liệu này đều rất dễ hỏng nếu giặt giũ và bảo quản không đúng cách.
  • Hãy đọc kỹ các ký hiệu trên nhãn mác quần áo da để biết được loại quần áo da đó nên được giăt bằng phương pháp giặt nào.
  • Nhìn chung, hầu hết các loại quần áo được làm bằng chất liệu da thì KHÔNG nên giặt máy, ngâm nước vì giặt máy rất dễ làm hỏng đồ da và ngâm nước rất dễ làm mục da và mốc da. Giặt khô là phương pháp làm sạch toàn diện và tốt nhất cho các loại quần áo da hoặc phương pháp tiết kiệm hơn là giặt tay theo phương pháp thủ công.

CÁCH BẢO QUẢN VÀ LƯU GIỮ ÁO DA, ĐỒ DA

  • Tuyệt đối không được giặt nước, không dùng hóa chất tẩy mạnh, chỉ nên giặt khô.
  • Không là (ủi) đồ da vì dễ làm cháy, không hong khô bằng lửa hay nguồn nhiệt mạnh vì dễ làm cháy hay sun bề mặt da. Không nên dùng máy sấy ở nhiệt độ cao để sấy vì sẽ khiến da dễ bị khô, nứt, nên để da khô tự nhiên ở nơi thoáng gió.
  • Không nên đi mưa, không phơi ngoài trời nắng, sẽ dễ làm cho đồ da bị cứng, “lão hóa” không còn mềm đẹp.
  • Không nên gấp áo da vì gấp áo da sẽ tạo nên các vết nhăn và gẫy bề mặt da, nên treo vào mắc áo có vai to để giữ dáng áo.
  • Không bảo quản ở nơi ẩm ướt dễ sinh mốc bề mặt. Khi cất trong tủ áo bạn nhớ đừng cho vào bao nilong kín nhé, mà nên treo lên.
  • Các đồ da như giày, bốt, nên được đặt trên giá để giày, không nên đựng trong hộp, ngăn kéo hay cất trong tủ kín vì da cần được để ở nơi thông thoáng, cần được “thở” và hấp thụ một lượng ẩm nhỏ từ không khí.
  • Nên bảo dưỡng áo da, đồ da định kỳ bằng giặt khô và làm mới ở những cơ sở giặt khô chuyên nghiệp, uy tín.

 

Bảng giá dịch vụ tại Thế Giới Giặt Sấy

STT     Nội dung        Đơn vị tính    Giá tiền

1          Giặt Sấy Khô Gấp Gọn        Dưới 10 kg    150.000 vnđ

2          Giặt Sấy Khô Gấp Gọn        Trên 10 kg     15.000vnd / 1kg

3          Giặt Hấp Vest           Bộ       150.000 vnđ

4          Giặt Hấp Áo Cưới    Cái      180.000 vnđ

5          Giặt Hấp Gấu Bông  Con & Kích Thước   50.000 – 300.000 vnd

 

GIẶT SẤY SÀI GÒN – MIỄN PHÍ GIAO NHẬN

Hãy để chúng tôi được phục vụ Bạn

Mobile: 0977.696.731 — Email: giatsaysaigon@gmail.com

hoặc chạm nhẹ trên các góc màn hình của bạn.

Rate this post
Về Đầu Trang