Dịch vụ giặt áo sơmi, vest ,comple, suit chất lượng chuyên nghiệp, giá rẻ Tp. HCM

DỊCH VỤ GIẶT KHÔ LÀ HƠI COMPLE, ÁO VEST CỦA THẾ GIỚI GIẶT SẤY:

Áo sơ mi:

Áo sơ mi là trang phục quen thuộc của hầu hết mọi người từ trẻ em đến người lớn. Thế nhưng  làm sao để sử dụng và bảo quản chiếc áo luôn bền đẹp theo thời gian lại không phải chuyện dễ dàng. Khi áo sơ mi bị dính các vết bẩn cứng đầu thì việc giặt tẩy như thế nào là đúng cách để không bị loang màu, hỏng áo, đặc biệt đối với những chiếc áo sơ mi trắng tinh khôi.

 

 

Các vết bẩn thường gặp phải khi giặt áo sơ mi mà giặt máy thông thường không làm sạch hết được như:

– Các vết bẩn cứng đầu ở cổ áo, tay áo
– Áo trắng dần ngả màu
– Vết bẩn do đồ ăn, uống
– Vết bẩn do dính mực, than, huyết thanh
– Vết bẩn ố vàng do mồ hôi ở nách áo, lưng áo.

Là thế nào để vệ sinh áo sơmi luôn mới?

Các vết bẩn cứng đầu ở cổ áo, tay áo sẽ được áp dụng các phương pháp tiền xứ lý bằng tay để loại bỏ triệt để các vết bẩn này.
Áo trắng dần ngả màu, do chất lượng nguồn nước sử dụng để giặt tại nhà, sẽ không còn hiện hữu vì tại Thế Giới Giặt Sấy chúng tôi quản lý chất lượng nguồn nước nghiêm ngặt phù hợp với quá trình giặt, đảm bảo lưu giữ tốt tình trạng trắng sáng của đồ giặt.
Các vết bẩn do đồ ăn, uống, vết bẩn do dính mực, than, huyết thanh, hay vết bẩn ố vàng do mồ hôi sẽ được chúng tôi tiền xử lý trước khi tiến hành giặt máy.
Tại Thế giới giặt sấy , chúng tôi có dich vụ tẩy trắng áo sơ mi ưu việt, giúp phục hồi độ trắng sáng.

ĐỒ VEST, COMPLE , SUIT:

 Thế giới giặt sấy cung cấp dịch vụ giặt khô là hơi Comple, áo Vest chuyên nghiệp, sử dụng hệ thống máy móc hiện đại, đồng bộ và dung môi dùng cho giặt khô có tính giặt tẩy sạch, an toàn với sức khỏe, thân thiện với môi trường và cộng đồng được nhập khẩu từ Mỹ.

Dung môi giặt tẩy khô mà Thé giới giặt sấy đang sử dụng là dung môi có tính thân thiện với môi trường cao và có các ưu điểm vượt trội.

 

Tại Thế giới giặt sấy trước khi tiến hành giặt máy:

– Các vết bẩn cứng đầu ở cổ áo, tay áo sẽ được áp dụng các phương pháp tiền xứ lý bằng tay để loại bỏ triệt để các vết bẩn này.
– Áo trắng dần ngả màu, do chất lượng nguồn nước sử dụng để giặt tại nhà, sẽ không còn hiện hữu vì tại Giặt Là Lá Xanh chúng tôi quản lý chất lượng nguồn nước nghiêm ngặt phù hợp với quá trình giặt, đảm bảo lưu giữ tốt tình trạng trắng sáng của đồ giặt.
– Các vết bẩn do đồ ăn, uống, vết bẩn do dính mực, than, huyết thanh, hay vết bẩn ố vàng do mồ hôi sẽ được chúng tôi tiền xử lý trước khi tiến hành giặt máy.

Ưu điểm về chất lượng:

  1. Tẩy sạch các vết bẩn dầu, mỡ, các vết bẩn dạng huyết thanh và các vết bẩn hòa tan trong nước
  2. Đặc biệt phù hợp với các chất liệu vải nhạy cảm với giặt ướt, da và lông thú
  3. Tạo cảm giác êm dịu của chất vải khi chạm vào
  4. Tạo cảm giác thoải mái khi mặc đồ
  5. Chất vải nhìn sáng và rực rỡ hơn
  6. Giúp bảo vệ vải, tránh phai màu
  7. Các chất vải được làm sạch có hương thơm tươi, mới

Hiện nay tại Tp. HCM dịch vụ giặt sấy ở các quận, huyện: Quận 1,Quận 2,Quận 3,Quận 4,Quận 5, Quận 6, Quận 7,Quận 8, Quận 9, Quận 10,Quận 11, Quận 12,Quận Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú,…..

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN CHI TIẾT MIỄN PHÍ

 

 

 

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được dịch vụ Giặt khô là hơi Comple, áo Vest  ưng ý nhất.

 

Rate this post
Về Đầu Trang