DỊCH VỤ GIẶT COMPLE, ÁO VEST CHUYÊN NGHIỆP QUẬN 8

Table of Contents

NHỮNG LƯU Ý KHI GIẶT LÀ BỘ COMPLE, ÁO VEST

Áo vest thường được may từ những chất liệu như len, nhung hoặc dạ, …. Áo vest được xem là trang phục khó tính trong việc giặt là và bảo quản. Nếu không giặt là và giữ gìn áo vest đúng cách có thể làm cho vest nhanh phai màu, mất dáng và mau hư hỏng. Vì vậy để chiếc áo vest của bạn luôn mới, bạn nên lưu ý một vài cách giặt là và bảo quản cụ thể như sau:

Không dùng máy giặt để giặt áo vest, vì lồng xoay của máy giặt có thể sẽ làm nhàu nát áo, hoặc hỏng hệ thống dựng giữ form áo ở bên trong và sẽ làm hỏng dáng áo. Không dùng nước nóng quá 70 độ C để ngâm quần áo mình định giặt, vì có thể sẽ làm co các lớp phụ kiện bên trong áo vest, làm cho bộ áo nhăn nheo khi khô.
Không nên phơi trực tiếp áo vest dưới ánh nắng mặt trời vì sẽ làm màu của áo sẽ phai màu nhanh hơn. Khi bạn là (ủi) nên dùng một miếng vải lót đặt lên trên mặt vải của áo, nhất là những chỗ có đường may để tránh bị cháy vải áo vest. Khi không mặc, bạn nên treo áo vest lên, lưu ý là treo bằng móc gỗ có khuôn rộng
Nếu bạn muốn mang những bộ áo vest sang trọng đi công tác xa nhưng lại lo nó có thể hư hỏng, không bị nhàu nát khi cho vào vali, túi xách. Bạn hãy tham khảo cách gấp áo để chống gãy ve, hoặc hư cổ hoặc làm nhàu phần vai áo vest nhé.
Đầu tiên, lộn mặt trái một bên áo vest từ trong ra ngoài. Bạn nên chú ý, phần vai phải được lộn thật thẳng ra ngoài nhưng không kéo theo ống tay áo vest. Tiếp sau đó, bạn đặt bên áo vest không lộn trái vào trong phần đã được lộn và kéo thẳng cho hai vai bằng nhau. Phần lót của chiếc áo sẽ được phủ ở bên ngoài, cả hai vai áo được kéo thẳng xuống, và xếp cùng chiều với nhau nên tránh được áp lực, không va chạm có thể làm hỏng lớp cầu vai, sau đó bạn có thể gấp chiếc áo vest làm đôi và cho vào vali hay túi xách.

CÁCH G_P ÁO VEST

Bạn nên sử dụng dịch vụ giặt khô là hơi chuyên nghiệp cho các sản phẩm comple, áo vest để làm sạch quần áo mà không làm mất form, mất dáng áo, không làm bạc màu, mất nếp hay làm hỏng chất liệu vải.

DỊCH VỤ GIẶT KHÔ LÀ HƠI COMPLE, ÁO VEST CỦA GIẶT Thegioigiatsay

Thegioigiatsay cung cấp dịch vụ giặt khô là hơi Comple, áo Vest chuyên nghiệp, sử dụng hệ thống máy móc hiện đại, đồng bộ và dung môi dùng cho giặt khô có tính giặt tẩy sạch, an toàn với sức khỏe, thân thiện với môi trường và cộng đồng được nhập khẩu từ Mỹ.

Dung môi giặt tẩy khô mà Thegioigiatsay  đang sử dụng là dung môi có tính thân thiện với môi trường cao và có các ưu điểm vượt trội so với các dung môi đang được dùng phổ biến hiện nay như PERC là:

Ưu điểm về chất lượng:

Tẩy sạch các vết bẩn dầu, mỡ, các vết bẩn dạng huyết thanh và các vết bẩn hòa tan trong nước
Đặc biệt phù hợp với các chất liệu vải nhạy cảm với giặt ướt, da và lông thú
Tạo cảm giác êm dịu của chất vải khi chạm vào
Tạo cảm giác thoải mái khi mặc đồ
Chất vải nhìn sáng và rực rỡ hơn
Giúp bảo vệ vải, tránh phai màu
Các chất vải được làm sạch có hương thơm tươi, Được Hiệp Hội Kinh Doanh Xanh và Hiệp Hội Những Công ty Giặt G tốt nhất của Mỹ khuyên dùng.

Ưu điểm về an toàn sức khỏe:

An toàn với sản phẩm và người sử dụng
Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về an toàn sức khỏe của Châu Âu và Mỹ quy định
An toàn với cộng đồng

Ưu điểm về bảo vệ môi trường

Thân thiện với môi trường
Đáp ứng nghiêm ngặt các quy định, tiêu chuẩn về bảo vệ môi trường của Châu Âu và Mỹ
Có tính chất phân hủy sinh học.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được dịch vụ Giặt khô là hơi Comple, áo Vest ưng ý nhất

 Hồ Chí Minh (8h00 – 18h00)

 0977-696-731

 lienhe@thegioigiatsay.com

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Rate this post
Về Đầu Trang