Dịch vụ giặt hấp áo cưới , vestton chuyên nghiệp

Dịch vụ giặt áo sơmi, vest ,comple, suit chất lượng chuyên nghiệp, giá rẻ Tp. HCM

Giặt hấp áo sơ mi

Áo sơ mi là trang phục quen thuộc của hầu hết mọi người từ trẻ em đến người lớn. Thế nhưng làm sao để sử dụng và bảo quản chiếc áo luôn bền đẹp theo thời gian lại không phải chuyện dễ dàng. Khi áo sơ mi bị dính các vết bẩn cứng đầu thì việc giặt tẩy như thế nào là đúng cách để không bị loang màu, hỏng áo, đặc biệt đối với những chiếc áo sơ mi trắng tinh khôi.

Các vấn đề về các vết bẩn thường gặp phải khi giặt áo sơ mi mà giặt máy thông thường không làm sạch hết được như :

Các vết bẩn cứng đầu ở cổ áo, tay áo
Áo trắng dần ngả màu
Vết bẩn do đồ ăn, uống
Vết bẩn do dính mực, than, huyết thanh
Vết bẩn ố vàng do mồ hôi ở nách áo, lưng áo, …

Là thế nào để vệ sinh áo sơmi luôn mới:

Các vết bẩn cứng đầu ở cổ áo, tay áo sẽ được áp dụng các phương pháp tiền xứ lý bằng tay để loại bỏ triệt để các vết bẩn này.
Áo trắng dần ngả màu, do chất lượng nguồn nước sử dụng để giặt tại nhà, sẽ không còn hiện hữu vì tại Thế Giới Giặt Sấy chúng tôi quản lý chất lượng nguồn nước nghiêm ngặt phù hợp với quá trình giặt, đảm bảo lưu giữ tốt tình trạng trắng sáng của đồ giặt.
Các vết bẩn do đồ ăn, uống, vết bẩn do dính mực, than, huyết thanh, hay vết bẩn ố vàng do mồ hôi sẽ được chúng tôi tiền xử lý trước khi tiến hành giặt máy.
Tại Thế giới giặt sấy , chúng tôi có dich vụ tẩy trắng áo sơ mi ưu việt, giúp phục hồi độ trắng sáng.

Giặt hấp đồ vest, comple, suit

Áo vest thường được may từ những chất liệu như len, nhung hoặc dạ, …. Áo vest được xem là trang phục khó tính trong việc giặt là và bảo quản. Nếu không giặt là và giữ gìn áo vest đúng cách có thể làm cho vest nhanh phai màu, mất dáng và mau hư hỏng. Vì vậy để chiếc áo vest của bạn luôn mới

 

Dịch vụ giặt hấp cao cấp comple, áo vest, suit của thế giới giặt sấy

Chúng tôi cung cấp dịch vụ giặt khô là hơi Comple, áo Vest, suit chuyên nghiệp, sử dụng hệ thống máy móc hiện đại, đồng bộ và dung môi dùng cho giặt khô có tính giặt tẩy sạch, an toàn với sức khỏe, thân thiện với môi trường và cộng đồng được nhập khẩu từ Mỹ.

Dung môi giặt tẩy khô mà Thế giới giặt sấy đang sử dụng là dung môi có tính thân thiện với môi trường cao và có các ưu điểm vượt trội so với các dung môi đang được dùng phổ biến hiện nay

 

Ưu điểm về chất lượng:

Tẩy sạch các vết bẩn dầu, mỡ, các vết bẩn dạng huyết thanh và các vết bẩn hòa tan trong nước
Đặc biệt phù hợp với các chất liệu vải nhạy cảm với giặt ướt, da và lông thú
Tạo cảm giác êm dịu của chất vải khi chạm vào
Tạo cảm giác thoải mái khi mặc đồ
Chất vải nhìn sáng và rực rỡ hơn
Giúp bảo vệ vải, tránh phai màu
Các chất vải được làm sạch có hương thơm tươi, mới
Được Hiệp Hội Kinh Doanh Xanh và Hiệp Hội Những Công ty Giặt Là tốt nhất của Mỹ khuyên dùng.

Hiện nay tại Tp. HCM dịch vụ giặt sấy ở các quận, huyện: Quận 1,Quận 12,Quận Thủ Đức,Quận 9,Quận Gò Vấp,Quận Bình Thạnh,Quận Tân Bình,Quận Tân Phú,Quận Phú Nhuận,Quận 2,Quận 3,Quận 10,Quận 11,Quận 4,Quận 5,Quận 6,Quận 8,Quận Bình Tân,Quận 7,Huyện Củ Chi,Huyện Hóc Môn,Huyện Bình Chánh,Huyện Nhà Bè,Huyện Cần Giờ.

Rate this post
Về Đầu Trang