Dịch vụ giặt hấp gấu bông mascot giá rẻ tại quận 1

Dịch vụ giặt hấp gấu bông mascot chuyên nghiệp

Ngày nay , mascot là hình ảnh quen được sử dụng để thu hút , quảng cáo , quảng bá hình ảnh cho các doanh nghiệp , khu du lịch , cửa hàng ,…… Chính vì đại diện về măt hình ảnh , nên về thẩm mỹ của mascot cần được quan tâm chú trọng , và chúng ta nên giặt mascot thường xuyên .

Tuy được sản xuất từ các vật liệu hạn chế bám bẩn , nhưng trong quá trình sử dụng và hoạt động liên tục nhiều giờ liền . Mascot thường lưu giữ nhiều bụi bẩn , mồ hôi . Đây chính là môi trường thuận lợi cho các khuẩn nấm ký sinh , phát triển , gây ra các mùi hôi , gây khó chịu , mẫn ngứa khi tiếp xúc .

Thông thường , mascot có kích thước thường giống chsu gấu nhồi bông cỡ to , rỗng ruột ( hay còn gọi là trang phục thú ) thường được tạo ra dựa trên các ý tưởng về nhân vật hoạt hình , tạo hình của các vật dụng mang hình ảnh để PR . Chính vì vậy , kích cỡ mascot đa phần rất lớn nên khó vệ sinh làm sạch . Giải pháp tốt nhất bạn nên thuê dịch vụ giặt sấy Sài Gòn chúng tôi để làm sạch chúng !

Dịch vụ giặt Mascot cung cấp với các yếu tố vượt trội luôn mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng khó tính nhất:

  • Dịch vụ giặt mascot với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có đầy đủ kinh nghiệm trong việc làm sạch các sản phẩm dệt, lông thú, vải sợi, tơ tằm …
  • Hệ thống trang thiết bị, máy móc giặt mascot hiện đại, được nhập khẩu từ Anh , Nhật
  • Giặt sấy Sài Gòn đi đầu trong việc ứng dụng phương pháp tách vết bẩn theo công nghệ Nhật Bản, với dung dịch vệ sinh Mascot có tính năng làm sạch mọi chất liệu bị bám bẩn lâu ngày, loại trừ mùi hôi, khuẩn nấm ký sinh, không gây hại cho da và bảo vệ sức khỏe của Bạn.
  • Dịch vụ vệ sinh Mascot cung ứng giao nhận tận nhà, cung cấp dịch vụ 24/24 tùy vào nhu cầu của mọi khách hàng.  Thời gian giặt nhanh chóng, tiết kiệm thòi gian, chi phí thi công.

Mascot được đảm bảo làm sạch thông qua các khâu chính 

  • Tất cả các bộ phận của Mascot được làm sạch hoàn toàn từ bên trong và ngoài.
  • Bàn chân, đầu và tay và những nơi dễ bám bẩn sẽ được vệ sinh kỹ lưỡng, thao tác nhiều lần để tách vết bẩn.
  • Tất cả các bộ phận được khử trùng, khử mùi với mùi hương dễ chịu.
  • Phần lông Mascot sẽ được chải kỹ lưỡng, tránh sử dụng các loại máy thô cứng gây rụng lông, khô lông.

Một số vấn đề cần lưu ý trong quá trình giặt Mascot :

–  Hóa chất sử dụng trong quá trình giặt mascot  cần được sử dụng đúng liều lượng và tùy thuộc vào từng loại mascot khác nhau.

–  Trong quá trình làm khô mascot tránh phơi dưới trời nắng gắt, đảm bảo nhiệt độ luôn ở mức an toàn.

 

Rate this post
Về Đầu Trang