Dịch vụ giặt ủi đồ lụa tơ tằm Quận Phú Nhuận

Dịch vụ giặt đồ / giặt ủi/ giặt hơi Đồ Lụa Tơ Tằm quận Phú Nhuận

Điều trước tiên khi giặt đồ tơ lụa như quần áo thì phải chú ý đến nhãn ghi chú cách chăm sóc đính bên trong quần áo. Một số trang phục được gắn nhãn như “Dry clean only” (Chỉ giặt khô).

Các thực giặt khô có thể tìm hiểu như sau:

 • Quá trình giặt khô là một quá trình tương đối giống phương pháp giặt thông thường, cũng sử dụng hóa chất và lực va đập cơ học để đánh tẩy và làm sạch quần áo. Tuy nhiên khác biệt ở chỗ thay vì  được giặt trong nước, quần áo và đồ vải sẽ được giặt trong dung môi; và hóa chất sử dụng cũng là loại hóa chất khác biệt với hóa chất giặt thông thường.
 • Nguyên lý tưởng chừng như đơn giản nhưng cấu tạo thiết bị và quá trình vận hành lại phức tạp. Giặt khô là một phương pháp giặt tẩy lý tưởng các loại vết bẩn như chất béo, dầu mỡ… với hiệu quả cao và không làm bạc màu, mất nếp trên đồ vải như khi giặt nước.
 • Dung môi được sử dụng phổ biến nhất trong các thiết bị giặt khô hiện nay là Perc và Hydrocarbon.
 • Quy trình đồ vải được giặt khô có thể tóm tắt bao gồm các bước như sau: Đồ giặt sau khi được kiểm tra sơ bộ sẽ được tiến hành “tẩy điểm” những vết bẩn nhỏ như mực bút bi, vết dầu mỡ… Sau đó đồ giặt được đưa vào máy với trọng lượng vừa đủ công suất của máy. Thiết bị sẽ tự động cấp dung môi, hóa chất và tiến hành giặt như máy giặt thông thường. Quần áo sau từ 2 – 5 quy trình giặt (tùy theo chương trình giặt cho loại đồ vải cụ thể) sẽ được xả và vắt kỹ, sau đó sấy khô để bay hết dung môi trước khi đưa ra là và thổi để “hồi sinh” form chuẩn ban đầu của đồ giặt.

Tại sao đồ tơ lụa phải giặt khô?

 • Một số loại chất liệu chứa các sợi được làm từ lông hoặc sợi gốc động vật như len, tơ tằm..do cấu trúc sợi vải nên khi giặt trong nước sẽ dễ bị co, rút hoặc dão và nhăn.

Với nhưng sản phẩm yêu cầu phải giặt khô, thì cách tốt nhất là bạn mang ra cửa hàng chuyên giặt khô là hơi để xử lý.Chúng tôi là Thế Giới Giặt Sấy một trong những đơn vị giặt ủi uy tín ở HCM cam kết sẽ đem đến chất lượng tuyệt đối cho những bộ đồ yêu quý nhất của bạn.

Những dịch vụ giặt sấy/giặt ủi/ giặt khô cho Đồ Lụa Tơ Tằm

tại quận Phú Nhuận:

-Giặt sấy, giặt ủi, giặt là, giặt khô, ướt cho khăn spa, khăn tắm quận Phú Nhuận
-Giặt sấy, giặt ủi, giặt là, giặt khô, ướt cho chăn ga gối đệm quận Phú Nhuận
-Giặt sấy, giặt ủi, giặt là, giặt khô, ướt cho khăn mặt quận Phú Nhuận
-Giặt sấy giặt ủi, giặt là, giặt khô, ướt cho drap giường quận Phú Nhuận
-Giặt thảm, hút thảm quận Phú Nhuận
-Giặt ghế sofa, hút bụi ghế sofa quận Phú Nhuận
-Giặt mành rèm, hút bụi mành rèm quận Phú Nhuận
-Giặt sấy giặt ủi, giặt hấp cho Veston, comple, giày vải quận Phú Nhuận
-Giặt sấy giặt ủi, giặt hấp áo dài, váy đầm dạ hội quận Phú Nhuận
-Giặt các loại sản phầm từ lụa tơ tằm (silk) quận Phú Nhuận

Báo giá dịch vụ giặt ủi, giặt là, giặt hơi cho Đồ Lụa Tơ Tằm

quận Phú Nhuận

 • Dịch vụ giặt riêng lấy nhanh (Khách hàng được giặt riêng đồ của mình)

– Giặt (tự phơi) : 15.000đ /12kg (1 máy giặt 20′).
– Giặt (tự phơi) : 25.000đ /12kg (1 máy giặt 60′).
– Sấy khô 60′ : 25.000đ /(1 máy).
– Sấy khô 120′ : 35.000đ /(1 máy).

 • Dịch vụ giặt hấp

– Áo sơ mi, áo thun, quần tây, quần jean, váy ngắn mấn cô dâu, khăn choàng cổ, nón. – 30,000.
– Áo vest, áo dài, áo đầm ngắn, áo khoác mỏng – 60,000.
– Áo khoác dày – 70,000.
– Áo choàng, áo khoác da – lông, bộ áo dài, bộ đồ vest đầm dạ hội. – 90,000.
– Váy dài – 55,000.
– Giặt Thú bông nhỏ (dưới 0,5m) – 30k-50k.
– Thú bông vừa (0,5m – 1m) – 30.000 /kg.
– Thú bông lớn (1m – 3,5m) – 30.000 /kg.
– Áo cưới – 120k-140k.
– Giày – 50.000 – 60,000.
– Khăn tắm, cà vạt – 20,000.
– Ruột gối – 50,000.
– Túi xách – 50k-120k.
– Vải (khúc vải chưa may) – 60,000/kg.

Lí do bạn nên chọn sử dụng dịch vụ giặt đồ Đồ Lụa Tơ Tằm của Thế giới giặt sấy :

 • Với tiêu chí “tận tâm từ những điều nhỏ nhất”, Thế Giới Giặt Sấy sẽ đảm bảo cung cấp dịch vụ giặt ủi, giặt khô tốt nhất mà giá giặt ủi rẻ, phù hợp với khả năng tài chính của bạn..
 • Chúng tôi sử dụng máy móc và công nghệ giặt khô là hơi tiên tiến, hiện đại, kết hợp với các chất giặt tẩy sạch, an toàn, thân thiện môi trường.
 • Hệ thống đội ngũ nhân viên Thế Giới Giặt Sấy vui vẻ, nhiệt tình, tận tâm, chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ 24/24.
 • Tiết kiệm thời gian giặt ủi, chăm sóc nhà cửa cho khách hàng, đồng thời bạn cũng không phải lo lắng đến chất lượng sản phẩm.
 • Cam kết sử dụng nước xả vải, nước giặt không có các chất gây ung thư như: Polyethylene, Polyethylene glycol, Polyoxyethylene.. thân thiện với môi trường, không gây dị ứng với các loại da nhạy cảm
 • Cam kết mức phí, báo giá các dịch vụ: giặt sấy, giặt ủi, giặt là hơi nước luôn rẻ nhất thị trường. Bồi thường 120% giá trị sản phẩm nếu có hư hỏng và rách mục do sơ xuất của chúng tôi
 • ;Đối với các Spa – Thẩm mỹ viện , tất cả đồ giặt sẽ được xử lý hết dầu Spa và được tẩy trắng để đảm bảo hết sạch mùi dầu hôi và vết bẩn khi được đưa vào sử dụng.

Với phương châm chất lượng tạo nên thương hiệu. Thế giới giặt sấy đang trở thành điểm lựa chọn tin tưởng cho nhiều khách hàng.Đến với dịch vụ của Thế giới giặt sấy bạn hoàn toàn có thể yên tâm, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí, thời gian cho việc giặt sấy, giặt ủi, giặt là khô, ướt.

Địa chỉ giao nhận giặt sấy, giặt ủi, giặt là khô, ướt tại Đồ Lụa Tơ Tằm các đường quận tại quận Phú Nhuận :

Các phường: Phường 1,Phường 10,Phường 11,Phường 12,Phường 13,Phường 14,Phường 15,Phường 17,Phường 2,Phường 25,Phường 3,Phường 4,Phường 5,Phường 6,Phường 7,Phường 8,Phường 9

Giao nhận các đường như sau:Đường Cao Thắng,Đường Chiến Thắng,Đường Cô Bắc,Đường Cô Giang,Đường Cù Lao,Đường Đặng Thai Mai,Đường Đặng Văn Ngữ,Đường Đào Duy Anh,Đường Đào Duy Từ,Đường Đinh Tiên Hoàng,Đường Đỗ Tấn Phong,Đường Đoàn Thị Điểm,Đường Duy Tân,Đường Hồ Biểu Chánh,Đường Hồ Văn Huê,Đường Hoa Cau,Đường Hoa Cúc,Đường Hoa Đào,Đường Hoa Hồng,Đường Hoa Huệ,Đường Hoa Lài,Đường Hoa Lan,Đường Hoa Mai,Đường Hoa Phượng,Đường Hoa Sứ,Đường Hoa Sữa,Đường Hoa Thị,Đường Hoa Trà,Đường Hoàng Diệu,Đường Hoàng Hoa Thám,Đường Hoàng Minh Giám,Đường Hoàng Sa,Đường Hoàng Văn Thụ,Đường Hồng Hà,Đường Huỳnh Văn Bánh,Đường Ký Con,Đường Lam Sơn,Đường Lê Quý Đôn,Đường Lê Tự Tài,Đường Lê Văn Sỹ,Đường Mai Văn Ngọc,Đường Man Thu,Đường Miếu Nổi,Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa,Đường Ngô Thời Nhiệm,Đường Nguyễn Công Hoan,Đường Nguyễn Đình Chiểu, Đường Nguyễn Đình Chính ,…

Rate this post
Về Đầu Trang