dịch vụ giặt rèm giá rẻ tại TPHCM
Màn cửa là một phần không thể thiếu trong mỗi gia đình bởi không chỉ có chức năng che chắn mà màn cửa còn giúp cho không gian nội thất thêm phần ấm cúng, sang trọng. Tuy là loại chất liệu ít tiếp xúc với các yếu tố gây bẩn nhưng màn cửa cũng cần có một lịch vệ sinh định kỳ nhằm giúp màn cửa luôn trong tình trạng tươi mới và ngăn ngừa khuẩn nấm kính sinh giúp bạn bảo vệ sức khoẻ cho cả gia đình.
Để giặt màn cửa được hiệu quả cao đó không bao giờ là một công việc đơn giản bởi mỗi chất liệu màn có 1 phương pháp giặt riêng biệt(vol, vải hàn quốc…) và bạn không thể đầu tư 1 hệ thống giặt màn cửa  chỉ để phục vụ cho nhu cầu giặt màn cửa cho gia đình, cty. Đó là thực sự lãng phí lớn về tài chính cũng như tốn hao quá nhiều thời gian của bạn. Thế giới giặt sấy  cung cung cấp các dịch vụ vệ sinh nhà cửa tiện ích như:

– Dịch vụ giặt rèm cửa, màn cửa – Dịch vụ giặt ghế sofa – Dịch vụ   – Dịch vụ giặt nệm cao su, nệm Kymdan tại nhà – Giặt ghế xe ô tô các loại – Dịch vụ giặt gấu bông, con rối hơi – Vệ sinh nhà cửa, lau kính các loại

Quy trình nhận giặt rèm cửa của

– Báo giá, lên lịch tiến hành vệ sinh – Phân loại sản phẩm như phân loại rèm cửa, ghế sofa, thảm trải sàn,.. – Tháo gỡ và tiến hành vệ sinh – Báo cáo, nghiệm thu và thanh toán dịch vụ

Dịch vụ giặt màn cửa, giặt rèm cửa giá rẻ là những dịch vụ tốt nhất của cty chúng tôi

Dịch vụ giặt rèm cửa của chúng tôi tại sao chuyên nghiệp:

  1. Hệ thống trang thiết bị giặt rèm cửa có chiều sâu thích hợp cho từng chất liệu rèm.
  2. Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong quá trình tháo gỡ, lắp đặt.
  3. Dung dịch làm giặt rèm cửa có tính năng kép độc đáo loại bỏ hoàn toàn khuẩn nấm ký sinh.
  4. Qui trình giặt rèm cửa chuyên nghiệp logic từ các khâu.
  5. Tiến hành ủi lại rèm ngay sau khi trả về vị trí cũ.
  6. Sửa chữa thay thế các phụ kiện hư hỏng sau thời gian dài sử dụng.
  7. Thời gian cung cấp dịch vụ kéo dài – không tính phí phát sinh.
  8. Thời gian giao trả rèm nhanh (trong vong 48h)
  9. Xuất hoá đơn tài chính cho khách hàng có nhu cầu.

Đặc biệt khi sử dụng dịch vụ giặt rèm cửa của chúng tôi:

– Thời gian cung cấp dịch vụ giặt màn cửa, giặt rèm cửa kéo dài từ 7h – 20h mỗi ngày (không tính phí cộng thêm) và thời gian giao rèm không quá 48h – Nhờ vào việc sử dụng hoá chất diệt khuẩn, dịch vụ giặt rèm cửa do chúng tôi cung cấp không những làm sạch vết bẩn mà còn loại bỏ hoàn toàn khuẩn nấm ký sinh góp phần bảo vệ sức khoẻ tốt hơn cho bạn. Từ những yếu tố trên mà dịch vụ giặt rèm cửa của chúng tôi luôn được khách hàng tin dùng và phổ biến rộng rãi. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ giặt ghế xe ô tô,  giặt nệm cao su, giặt gấu bông, vệ sinh và dọn dẹp nhà xưởng các loại Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi. Thế giới giặt sấy rất hân hạnh được hợp tác với quý khách hàng xa gần khu vực Tp HCM.
Rate this post
Về Đầu Trang