Dịch vụ giặt sấy gấu bông quận 11

Thế Giới Giặt Sấy nhận giặt các loại gấu bông, thú nhồi bông mọi kích thước.

Thế Giới Giặt Sấy có thể giải quyết được các lo lắng của khách hàng về việc giặt các loại gấu bông, thú nhồi bông, đáp ứng được tiêu chí của khách hàng về giá cả và chất lượng, đảm bảo thú nhồi bông sẽ thơm tho, sạch sẽ và khô ráo  mà không bị biến dạng khi trao tận tay khách hàng.

giat-say-gau-bong

 

Quy trình giặt ủi thú nhồi bông tại Thế Giới Giặt Sấy

  • Khách hàng sẽ đưa thú nhồi bông tới Thế Giới Giặt Sấy hoặc có thể ngồi ở nhà và liên hệ với Thế Giới Giặt Sấy qua facebook, website để chúng tôi có thể tới tận nơi lấy thú nhồi bông của bạn.
  • Sau khi nhận thú nhồi bông của bạn, chúng tôi sẽ lựa chọn quy trình giặt ủi phù hợp với chất liệu của thú nhồi bông như giặt ủi là hơi, giặt khô, giặt sấy đảm bảo thú nhồi bông trước khi giao lại cho bạn sẽ sạch sẽ, khô ráo và thơm tho.
  • Bên cạnh đó, chúng tôi cũng nhận giao thú nhồi bông tận nơi cho những khách hàng tới cửa hàng giặt nhưng không có điều kiện quay lại để lấy đồ với giá giặt ủi không đổi. Chỉ cần bạn để lại địa chỉ và số điện thoại liên lạc của mình, chúng tôi sẽ trao tận tay bạn mà bạn không cần phải lo lắng.

giat-say-gau-bong

Những lí do bạn nên chọn Thế Giới Giặt Sấy

  • Với tiêu chí “tận tâm từ những điều nhỏ nhất”, Thế Giới Giặt Sấy sẽ đảm bảo cung cấp dịch vụ giặt ủi, giặt khô tốt nhất mà giá giặt ủi rẻ, phù hợp với khả năng tài chính của bạn..
  • Chúng tôi sử dụng máy móc và công nghệ giặt khô là hơi tiên tiến, hiện đại, kết hợp với các hóa chất giặt tẩy sạch, an toàn, thân thiện môi trường.
  • Hệ thống đội ngũ nhân viên Thế Giới Giặt Sấy vui vẻ, nhiệt tình, tận tâm, chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ 24/24.
  • Tiết kiệm thời gian giặt ủi, chăm sóc nhà cửa cho khách hàng, đồng thời bạn cũng không phải lo lắng đến chất lượng sản phẩm.
  • Có nhiều gói dịch vụ giặt ủi gấu bông tại TP.HCM cho khách hàng lựa chọn như: dịch vụ giặt hấp, dịch vụ giặt sấy, dịch vụ giặt ủi bình dân, dịch vụ tự giặt ủi, dịch vụ giặt khô, giặt ủi theo số lượng – khối lượng sản phẩm.

Dịch vụ giặt sấy gấu bông quận 11 bao phủ rộng rãi trên các con đường :

  • Âu Cơ , Lạc Long Quân , Bình Thới , Lữ Gia , Minh Phụng , Hòa Bình , …

Thế Giới Giặt Sấy luôn luôn đồng hành cùng quý khách hàng trong việc chăm sóc quần áo của các bạn với giá giặt ủi bình dân nhất. Các bạn sẽ không phải lo lắng nhiều về vấn đề giặt giũ hay quần áo bất kể mọi thời tiết. Chúng tôi mong muốn mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng từ những điều nhỏ nhất đúng với tiêu chí “tận tâm từ nhừng điều nhỏ nhất” của chúng tôi. 

Rate this post
Về Đầu Trang