Dịch vụ giặt sấy màn cửa, rèm cửa quận Ba Đình Hà Nội

Quy trình giặt rèm cửa vô cùng đơn giản. Sau khi nhận được thông tin hợp đồng của khách hàng, các nhân viên sẽ đến tận nhà để tháo lắp rèm ra khỏi khung cho bạn. Tiếp theo đó nhân viên sẽ đánh dấu lại vị trí lắp đặt này để sau khi giặt xong sẽ lắp trả lại nguyên vị trí cũ. Trong trường hợp nhân viên thấy rèm lắp không được hợp lý, như quá cao hoặc quá thấp có thể tư vấn và xin khách hàng để chỉnh lại vị trí sao cho đẹp hơn và phù hợp với không gian của căn phòng.

Tiếp theo đó, nhân viên lắp đặt sẽ vận chuyển rèm cửa và màn cửa của bạn về công ty để tiến hành quá trình giặt sấy khô. Trong trường hợp khách hàng muốn lấy ngay lập tức thì bạn vui lòng chuyển qua gói dịch vụ giao nhận nhanh. Nếu không thì quá trình giặt sấy thường mất từ 1 tới 3 ngày.

Sau 2 tới 3 ngày giặt sấy này, nhân viên sẽ liên lạc lại với khách hàng để lên lịch lắt đặt lại rèm. Trong quá trình lắt đặt rèm, nhân viên sẽ vệ sinh lại giá treo cho bạn. Đồng thời sẽ là lại rèm bằng bàn ủi hơi nước dạng đứng để chiếc rèm của bạn có dáng đứng tự nhiên. Lúc này trông chiếc rèm của bạn sẽ không khác gì lúc mới mua. Không những thế chúng lại có hương thơm thoang thoảng, dịu nhẹ.

Dịch vụ giặt rèm cửa tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Vừa rồi là quy trình cơ bản để giặt rèm cửa hiện nay. Hiện nay trên thị trường không có quy định mức giá chung cho những dịch vụ như thế này, hầu hết là tự phát. Thế nên để tìm một dịch vụ chất lượng, uy tín đòi hỏi khách hàng phải khảo sát, hỏi thăm bạn bè. Điều đó rất mất thời gian, và không phải người tiêu dùng nào cũng có kiên nhẫn để tìm hiểu như vậy. Thế nhưng nếu bạn gặp phải những dịch vụ kém chất lượng, tấm rèm của bạn không những bị trả muộn mà còn có thể bị rách, bị bạt màu,… Các cửa hàng kinh doanh dịch vụ giặt là giá rẻ có thể sử dụng các loại hóa chất các tác dụng tẩy mạnh để giảm thiểu chi phí. Đôi khi những hóa chất này có thể làm hỏng các màu sắc cũng như hoa văn của rèm khiến chúng trở nên loang lổ.

Vì thế tuy mất thời gian nhưng bạn hãy tìm hiểu và tham khảo thật kỹ để chọn cho mình và gia đình một địa chỉ đáng tin cậy. Đến với chúng tôi, công ty Thế giới giặt sấy quận Hai Bà Trưng, Hà Nội quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về dịch vụ cũng như giá cả và chất lượng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, công ty giặt sấy rèm và màn cửa tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Rate this post
Về Đầu Trang