Dịch vụ giặt sấy rèm cửa, màn cửa tại quận Đống Đa Hà Nội

Màn cửa là một phần không thể thiếu trong mỗi gia đình bởi không chỉ có chức năng che chắn mà màn cửa, rèm cửa còn giúp cho không gian nội thất thêm phần ấm cúng, sang trọng, đẹp mắt hơn. Tuy là loại chất liệu ít tiếp xúc với các yếu tố gây bẩn nhưng màn cửa cũng cần có một lịch vệ sinh định kỳ nhằm giúp màn cửa, rèm cửa của ngôi nhà luôn trong tình trạng tươi mới và ngăn ngừa được các vi khuẩn nấm kí sinh giúp bạn bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình của mình.

Tuy nhiên với cuộc sống bân rộn hiện nay,công việc luôn bận rộn trong đó phải nói với người phụ nữa thời hiện đại thì việc đó còn khó hơn rất nhiều , vì sao ? Vì 8 tiếng đồng hồ trên cơ quan bạn đã mất hết một ngày và khi tan sở làm thì bạn sẽ đi đón con cái , sau đó lại lo cho gia đình nhỏ của mình để đảm bảo toàn vẹn thời gian với những công việc tròn trách nhiệm người mẹ , người vợ và con dâu gia đình . Vậy đó hằng ngày khá bận rộn, không thể nào lo toan hết mọi việc trong gia đình , bận rộn và không thể nào quán xuyến hết tất cả , trong đó có những chiếc rèm cửa , thật vất vả phải không nào , cũng từ đó mà  dịch vụ giặt sấy rèm cửa, màn cửa tại quận Đống Đa, Hà Nội chính là một trong những sự lựa chọn hàng đầu với khách hàng tại Hà Nội.

Để làm sạch rèm được hiệu quả cao đó không bao giờ là một công việc đơn giản bởi mỗi chất liệu màn có 1 phương pháp giặt riêng biệt(vol, vải hàn quốc…) và bạn không thể đầu tư 1 hệ thống giặt màn cửa, rèm cửa chỉ để phục vụ cho nhu cầu giặt màn cửa cho gia đình, hay công ty của mình. Đó thực sự là sự lãng phí lớn về tài chính cũng như tốn hao quá nhiều thời gian của bạn.

Hãy bắt máy và gọi ngay cho công ty Thế giới giặt sấy của chúng tôi, Chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp, đặc biệt là dịch vụ Giặt Rèm Cửa – Màn Cửa uy tín – chuyên nghiệp – chất lượng, giá cả phải chăng, với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành Giặt Rèm Cửa – Màn Cửa, chúng tôi sử dụng các thiết bị, máy móc chuyên dụng và hiện đại của Châu Âu, cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình – trách nhiệm.

Dịch vụ giặt sấy rèm cửa tại Hà Nội

 

Đến với Thế giới giặt sấy của chúng tôi, không chỉ giúp bạn giảm thiểu chi phí và thời gian mà còn cung cấp cho bạn những giải pháp vệ sinh vô cùng hiệu quả:

1.     Hệ thống trang thiết bị giặt  có chiều sâu thích hợp cho từng chất liệu màn.

2.     Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong quá trình tháo gỡ, lắp đặt.

3.     Dung dịch để giặt có tính năng kép độc đáo loại bỏ hoàn toàn khuẩn nấm ký sinh.

4.     Qui trình vệ sinh màn cửa chuyên nghiệp logic từ các khâu.

5.     Tiến hành ủi lại màn ngay sau khi trả về vị trí cũ.

6.     Sửa chũa thay thế các phụ kiện hư hỏng sau thời gian dài sử dụng.

7.     Thời gian cung cấp dịch vụ kéo dài – không tính phí phát sinh.

8.     Thời gian giao trả rèm nhanh (trong vong 48h)

9.     Xuất hoá đơn tài chính cho khách hàng có nhu cầu.

Dịch vụ giăt sấy rèm cửa, màn cửa tại Hà Nội

Hiện nay dịch vụ giặt sấy rèm cửa, màn cửa tại quận Đống Đa, Hà Nội của chúng tôi với mức giá phải chăng, mang đến sự tiện lợi và thoải mái nhất cho khách hàng.

 

Rate this post
Về Đầu Trang