Dịch vụ hấp áo cưới chuyên nghiệp

Ngày nay việc cô dâu có cho mình một chiếc váy cưới không còn là một điều xa xỉ nữa. Vì ngày nay mức sống ngày càng cao dẫn đến nhu cầu về trang phục không riêng về phụ nữ vốn là vô hạn. Tuy nhiên điều gì tạo nên sự khác biệt khi khoác lên mình bộ váy cưới thật trắng sáng và lộng lẫy. Ai cũng muốn chiếc váy cưới của mình trắng tinh không chút vết bẩn, nhưng chẳng may vô tình dính bẩn thì phải làm sao? Bạn không thể tự giặt bằng tay hay bằng máy giặt thông thường được, vì trên váy cưới có rất nhiều chi tiết nhỏ nếu không cẩn thận lại làm hư chiếc váy quan trọng. Vì thế chúng tôi cho ra đời dịch vụ giặt váy cưới tphcm và cả giặt hấp áo vest cho chú rể.

Dù bạn là nhà cung cấp áo cưới, áo vest hay người cho thuê hoặc hộ gia đình, cá nhân đi chăng nữa thì cũng cần một nơi để bạn gửi gắm niềm tin. Chúng tôi luôn cám ơn những quý khách hàng đã luôn ủng hộ và gửi trọn niềm tin vào tiệm giặt ủi của chúng tôi trong thời gian vừa qua.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đến nhận và giao đồ một cách nhanh chóng, luôn đón nhận ý kiến của khách hàng, đặc biệt cẩn thận tránh rơi rớt đối với những phụ kiện được đính kèm trên chiếc váy cưới bạn.

Công nghệ giặt

Sử dụng công nghệ tiên tiến, qua nhiều bước xử lý vết bẩn, với những quần áo màu thì Sheep cam kết giặt sạch mà vẫn giữ nguyên màu sắc và chất liệu, đặc biệt là với những chất liệu dễ hư, hỏng. Dịch vụ giặt hấp áo cưới tphcm là sự lựa chọn an toàn tuyệt đối cho bạn.

Hóa chất giặt tẩy ngoại nhập

Sử dụng hóa chất được nhập khẩu từ các nước châu âu, giúp quần áo được giặt sạch mà không hư hại cho quần áo qua nhiều lần giặt.

Giặt sạch đối với các chất liệu cao cấp

Nhận giặt hấp áo vest và giặt hấp áo cưới tphcm thường dùng các chất liệu như voan, ren, vải bóng,… Những chất liệu này không thể bỏ vào máy giặt vì rất dễ hỏng vì thế cần phải có đội ngũ có kinh nghiệm giặt hấp, tẩy ủi bằng những máy móc chuyên dụng mới giặt sạch và tránh hư hỏng .

Giá dịch vu

Chỉ 180.000 –  200.000đ/áo cưới và 150.000đ/bộ vest, giúp áo cưới trắng sáng, sạch hết vết bẩn mà không làm hư hỏng nhờ công nghệ giặt hấp hiện đại của chúng tôi.

Đặc biệt

Sau khi giặt hấp áo cưới, áo vest chúng tôi ủi hoàn toàn bằng hơi nước, vào nếp một cách tự nhiên nhờ hơi nước, không sử dụng hóa chất tẩy rửa mạnh nhằm giữ nguyên chất liệu của quần áo mà vẫn đem lại hiệu quả giặt sạch cao.

Đặc biệt chúng tôi Free Ship cho các quận gần các cửa hàng của chúng tôi, đặc biệt dịch vụ giặt hấp áo cưới tphcm luôn có nhiều khuyến mãi giảm giá cho khách hàng thân quen.

Rate this post
Về Đầu Trang