DÒNG MÁY GIẶT CHĂM SÓC TỐI ƯU QUẦN ÁO CỦA BẠN

Cuộc sống bận rộn khiến chúng ta không còn thời gian để chăm sóc những bộ quần áo của mình. Hãy để Thế Giới Giặt Sấy thay bạn làm điều đó.

 

Dòng sản phẩm máy giặt tại Thế Giới Giặt Sấy có tích hợp chức năng làm sạch mạnh hơn và giữ màu vải tốt hơn ngay cả khi giặt với nước lạnh, giúp quần áo sạch sẽ, giảm nếp nhăn, trắng sáng lâu hơn, hoạt động nhẹ nhàng đối với các loại chất liệu vải mỏng và len.

Tất cả các máy giặt của Thế Giới Giặt Sấy đều có chương trình giặt riêng biệt cho các quần áo mỏng nhẹ, quần áo tinh xảo đắt tiền. Những loại vải vóc khó chịu hơn như đồ len, máy giặt của Thế Giới Giặt Sấy cũng có chương trình giặt riêng biệt để giặt những quần áo cần chăm sóc đặc biệt như vậy. Các chương trình giặt đó đều được thiết kế kỹ lưỡng và vô cùng nhẹ nhàng với quần áo của bạn, thậm chí còn giăt nhẹ nhàng hơn khi giặt bằng tay thông thường.

 

Máy giặt của Thế Giới Giặt Sấy sử dụng tính năng cảm biến tải trọng Load Sensor™ để xác định khối lượng giặt tối ưu, giúp tránh quá tải cho mỗi lần giặt. Công nghệ cảm biến tải trọng sẽ tự động điều chỉnh lượng nước, lượng điện năng tiêu thụ, và thời gian giặt dựa trên khối lượng quần áo cần giặt. Vì vậy, quần áo của bạn sẽ luôn được giặt giũ ở mức độ tối ưu nhất.

Ngoài ra, nhiệt độ tối ưu mà máy giặt điều chỉnh sẽ giúp cho sợi vải giữ được hình dáng ban đầu.

Trải nghiệm giải pháp chăm sóc áo quần tuyệt vời, cho cuộc sống năng động của bạn.

Rate this post
Về Đầu Trang