Giặt hấp áo cưới chuyên nghiệp tại quận 2

Table of Contents

Dịch vụ giặt hấp áo cưới chuyên nghiệp

Ngày nay việc sở hữu một chiếc váy tuyệt đẹp trong ngày cưới không còn là xa xỉ nữa.  Bởi vì đối với phụ nữ nhu cầu về trang phục là vô hạn, và mức độ cao thấp cũng muôn hình vạn trạng. Tuy nhiên điều gì sẽ tạo ra sự khác biệt lớn về mặt giá trị khi khoác lên mình bộ áo cưới lộng lẫy ? Bạn muốn một chiếc váy cưới trắng tinh tuyệt đẹp? Hay một chiếc váy trắng nhưng lại có một chút bẩn trên thân áo? Điều đó dĩ nhiên không một cô gái nào trong chúng ta muốn cả, ví thế chúng tôi đã cho ra đời một loại dịch vụ đó là dịch vụ giặt hấp áo cưới . 

Xử lý áo cưới chuyên nghiệp tại thế giới giặt sấy

Xử lý áo cưới chuyên nghiệp tại thế giới giặt sấy

Người am hiểu về thời trang luôn hiểu rằng áo cưới cao cấp luôn tạo ra bởi những loại vải đặc biệt, tinh tế hơn về hoa văn và thông thường được làm từ những chất liệu cao cấp như: tơ, lụa, satanh trơn mịn, vải bóng taffeta, lụa ni lông organza, vải tuyn…nhưng đặc biệt chúng cũng là những chất liệu khó tính trong việc giặt ủi.

Để tương xứng với sự ra đời của những chất liệu vải cao cấp, đắt tiền này Công Ty chúng tôi đã đầu tư một hệ thống giặt hấp áo cưới chuyên dụng để bảo vệ sợi vải luôn mới, bền màu, thơm mát và chống côn trùng trong quá trình bảo quản.

Vậy tại sao cần phải giặt hấp áo cưới?  Có rất nhiều nhiều nguyên nhân để chúng ta cần giặt hấp áo cưới thay cho các phương pháp giặt quần áo thông thường :

1.    Vải bị co rút : Các loại vải có nguồn gốc từ thiên nhiên thường bị co rút như tơ, len, lanh. Sợi của chúng thường là sự kết hợp của những chuỗi polimer dài, ở trạng thái tự nhiên chúng thường được cuộn lại hoặc gấp nếp, khi dệt người ta thường kéo thẳng chúng ra. Chính vì vậy, khi giặt trong máy giặt sẽ tạo ra một dạng năng lượng giúp vải co rút trở ngược như ban đầu.

2.    Loại vải nhạy cảm với nước : Tơ lụa có đặc thứ là mềm, mỏng ,dễ nhăn và khó định hình và màu sắc cũng dễ phai khi có lực tác động mạnh… Và đặc biệt với các loại áo cưới có kết hợp với lông vũ, đính ren, hạt cườm thì việc sử dụng xà phồng sẽ làm biến dạng độ xốp, màu sắc và làm biếng dạng form áo cưới …

Chính vì vậy, dịch vụ giặt hấp áo cưới với dung môi chuyên dụng  ngày càng được khách hàng ưa chuộng và tin dùng. TRUNG TÂM THẾ GIỚI GIẶT SẤY đã đầu tư một dây chuyền dịch vụ giặt hấp áo cưới thật chuyên nghiệp, tiến tiến tiết kiệm chi phí và thời gian giặt ủi thông thường.

Bên cạnh đó nó còn bảo vệ và nâng cao tuổi thọ của quần áo cao cấp, cũng như là váy cưới. Đặc biệt hơn nữa là dung môi, hóa chất giặt hấp áo cưới của Cty chúng tôi đã được kiểm duyệt an toàn sức khỏe và hoàn toàn thân thiện với môi trường. Dịch vụ giặt hấp áo cưới cung cấp các ngày trong tuần, không tính phí giao nhận tại nhà. Hãy liên hệ với Cty chúng tôi Hotline: 0977 696 731  hoặc truy cập website: https://thegioigiatsay.com  để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ.
Rate this post
Về Đầu Trang