Giặt hấp áo cưới

   Ngày nay việc sở hữu một chiếc váy tuyệt đẹp trong ngày cưới không còn là xa xỉ nữa. Bởi vì đối với phụ nữ nhu cầu về trang phục là vô hạn, và mức độ cao thấp cũng muôn hình vạn trạng.

Tuy nhiên điều gì sẽ tạo ra sự khác biệt lớn về mặt giá trị khi khoác lên mình bộ áo cưới lộng lẫy? Bạn muốn một chiếc váy cưới trắng tinh tuyệt đẹp? Hay một chiếc váy trắng nhưng lại có một chút bẩn trên thân áo? Điều đó dĩ nhiên không một cô gái nào trong chúng ta muốn cả, ví thế chúng tôi đã cho ra đời một loại dịch vụ đó là dịch vụ giặt hấp áo cưới.

 Giặt hấp áo cưới

Giặt hấp áo cưới

   Áo cưới là trang phục dành cho ngày trọng đại, luôn được làm bằng các chất liệu đặc biệt, với rất nhiều hoa văn và phụ kiện. Bởi vậy, việc lựa chọn địa chỉ giặt hấp áo cưới sạch tinh như mới được các studio, chủ tiệm cho thuê áo cưới rất quan tâm.

   Chiếc váy cưới xinh đẹp được thiết kế, cắt may và trang trí thật tỉ mỉ để tôn lên vẽ quyến rũ của cô dâu trong ngày quan trọng ấy. Đương nhiên không thể nào cho vào máy giặt như các loại quần áo thông thường khác.

Cũng chính vì lẽ đó việc làm sạch áo cưới đòi hỏi chúng ta phải có sự hiểu biết về việc làm sạch áo cưới và cần được chăm sóc một cách tỉ mỉ để đảm bảo rằng những hoạ tiết của áo cưới vẫn nguyên vẹn trong suốt quá trình làm sạch.

 Giặt hấp áo cưới

Giặt hấp áo cưới

   Giặt hấp áo cưới là một quá trình kiểm tra, tẩy điểm bằng dung môi hydrocacbon rồi giặt thật kỷ càng bằng thiết bị giặt hấp chuyên dụng mà hoàn toàn không phải dùng nước, cuối cùng là quá trình là hơi để cho sạch sẽ và thẳng nếp từng chi tiết, treo móc đóng gói chuẩn bị giao cho khách hàng. Đến vơi chúng tôi bạn sẽ có cảm như được nhận lại một chiếc váy cưới mới sau khi giặt.

 Giặt hấp áo cưới

Giặt hấp áo cưới

Rate this post
Về Đầu Trang