Giặt hấp chăn mền chuyên nghiệp tại quận bình thạnh

Vệ sinh chăn mền là điều quan trọng trong cuộc sống hằng ngày, nhằm đảm bảo vi khuẩn không gây hại sức khỏe cho bạn. Đa số gia đình đều dùng máy giặt để giặt, tiết kiệm thời gian, nhưng không phải chăn mền nào cũng giặt được bằng máy. Để phát huy tối đa công suất giặt, chăn mền có kích thước dưới 180 cm x 230 cm, trọng lượng dưới 4.7 kg và chất liệu làm từ sợi tổng hợp hoặc sợi nhân tạo có đính nhãn giặt bằng tay thì mới phù hợp với giặt bằng máy.

Tác hại đáng sợ của chăn mền bẩn

Tình trạng mất ngủ kéo dài

Dấu hiệu đầu tiên nhận thấy được khi sử dụng chăn mền bẩn là cảm giác ngứa ngáy toàn thân.  Nếu quần áo bạn sử dụng một lần bị bẩn bạn đem đi giặt ngay, thì tại sao chăn mền bạn lại ủ đi ủ lại qua hằng tháng.

Mất ngủ còn đem lại tâm trạng nặng nề, khó chịu, cơ thể bạn sẽ trở nên hốc hác, phờ phạc. Bạn sẽ chẳng còn sức khỏe đâu nữa để chăm lo cho công việc và gia đình.

Nguy cơ tiềm ẩn của bệnh: hen suyễn, viêm mũi

Các mạt bụi từ chăn mền có thể len lõi vào đường hô hấp của chúng ta. Khi ra đường chúng ta đều trang bị khẩu trang chống bụi, nhưng ít ai đề phòng chính ở nơi mình thường nằm hằn đem lại là nơi sinh sống của các sinh vật “mắt không thấy, tai không nghe”

Tại sao chúng ta phải giặt chăn mền thường xuyên

Giữ cho phòng ngủ luôn sạch sẽ và vệ sinh là một trong những công việc quan trọng nhất bạn cần làm. Cần phải luôn giữ giường sạch sẽ vì hai lí do sau:

-Một là, nếu không giặt ga trải giường thường xuyên, rất có thể bạn sẽ bị côn trùng trong nhà đốt – đặc biệt là rệp giường rất thích ăn các bụi da chết dính trong các lớp chăn. Loại vi khuẩn này là một trong những nguyên nhân chính gây ra dị ứng và là mầm mống của các bệnh về đường hô hấp cho những ai da mẫn cảm hoặc trẻ nhỏ.

-Hai là sự thoải mái, bạn không muốn ngủ trên chiếc giường cáu bẩn và có mùi hôi sau một ngày dài vất vả phải không? Vì thế, hãy cố gắng giữ cho chăn mền luôn mèm mại để có giấc ngủ sâu hơn nhé! 

Bảng giá dịch vụ tại Thế Giới Giặt Sấy

Thông tin liên hệ thế giới giặt sấy tại Hồ Chí Minh

Hiện nay tại Tp. HCM dịch vụ giặt sấy đang có mặt ở các quận, huyện: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú,…..

Gọi ngay HOTLINE: 0977.69.67.31

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN CHI TIẾT MIỄN PHÍ

Xem thêm: Dịch vụ giặt sấy gần nhà bạn

Xem thêm: Dịch vụ giặt giày Adidas tại HCM

Xem thêm: Cách xử lý quần áo bị dính máu

Xem thêm: Cách giặt giày vải trắng không bị ố vàng

 

Rate this post
Về Đầu Trang