Giặt hấp quần áo hàng hiệu chuyên nghiệp quận Tân Bình thành phố Hồ Chí Minh

Giặt hấp quần áo hàng hiệu chuyên nghiệp quận Tân Bình thành phố Hồ Chí Minh

Bạn đang tìm một nơi giặt sấy uy tín, đặc biệt là những dòng quần áo cao cấp như Vest, váy đầm, áo da, lông vũ, len, dạ, giày… Bạn không an tâm về chất lượng của dịch vụ cũng như hóa chất giặt xả trên từng chất liệu ở các tiệm giặt sấy. Hãy đến với chúng tôi, cửa hàng giặt sấy tự động giặt sấy Sài Gòn. Quần áo cao cấp được giặt sấy bằng máy giặt hấp chuyên dụng số 1 thế giới đến từ Hàn Quốc.

Thường chúng ta giặt quần áo hay sử dụng nước để giặt, nhưng đối với những dòng quần áo cao cấp thì không thể giặt ướt được mà phải sử dụng hình thức giặt hấp và sấy khô. Máy giặt hấp chuyên dụng tại cửa hàng giặt sấy giặt sấy Sài Gòn mang đến dịch vụ giặt sấy cao cấp bằng hơi nước kết hợp 3 trong 1 là giặt – sấy và ủi

Với hình thức giặt hấp, trước khi cho vào máy chuyên dụng những vết bẩn được xử lý bằng dung môi độc quyền tại thị trường Việt Nam của Giặt sấy Sài Gòn (Nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc- tuyệt đối an toàn cho sức khỏe ) không ảnh hưởng đến chất liệu vải, đánh tan mọi vết bẩn. Tại JatSay chúng tôi tiến hành giặt hấp bằng máy chuyên dụng với công nghệ Truse Steam làm sạch quần áo đến 99.9% và còn tạo nếp quần đúng như nguyên bản và giữ được nếp quần, áo một cách sắc nét và hoàn hảo tuyệt đối.

Với phương pháp giặt hấp chuyên nghiệp sử dụng công nghệ của Hàn Quốc, giặt sấy Sài Gòn mang đến một dịch vụ giặt hấp hoàn hảo. Quần áo sẽ giữ được nguyên chất liệu, kiểu dáng, màu sắc và vào nếp một cách tự nhiên.

Đến với dịch vụ giặt hấp chuyên nghiệp tại cửa hàng giặt sấy JatSay, bạn còn có thể lựa chọn 5 mùi hương tinh dầu để lưu hương thơm phảng phất trên quần áo. Mùi hương sẽ được nhân viên tư vấn phù hợp với sở thích và tính cách của bạn. Công nghệ lưu hương trên quần áo là một trong những yếu tố tuyệt vời tại cửa hàng giặt sấy giặt sấy Sài Gòn mà bạn nên trải nghiệm.

Dịch vụ giặt hấp cao cấp chuyên nghiệp tại giặt sấy Sài Gòn cực chuyên nghiệp với công nghệ Hàn Quốc đỉnh cao. Máy giặt, ủi bằng hơi nước, không ảnh hưởng đến chất liệu, màu sắc của vải. giặt sấy Sài Gòn gửi đến Quý Khách hàng bảng giá các dịch vụ tại cửa hàng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ giặt ướt, giặt chăn, ra, gối, màn, thú bông, giày và các dòng cao cấp đặc thù như Vest, váy đầm, áo da, lông vũ…

Với nhu cầu ăn, ngủ, nghỉ và du lịch phát triển như hiện nay, các khách sạn, nhà nghỉ nổi lên như một xu thế tất yếu. Song việc phát triển và giữ được khách hàng của họ thì cần rất nhiều yếu tố. Một trong số đó là vấn đề làm sạch. Không chỉ làm sạch cơ sở hạ tầng và các đồ dùng có trong khách sạn mà còn làm sạch các sản phẩm sử dụng thường xuyên như chăn, ga, gối,  đệm,khăn,rèm,màn cửa… Đây là những đồ dùng tác động trực tiếp đến chất lượng dịch vụ của khách sạn, nhà nghỉ.

Để được khách hàng đặt niềm tin và lựa chọn nghỉ tại khách sạn, nhà nghỉ vấn đề đầu tiên là vấn đề vệ sinh phòng, thứ hai là chất lượng phục vụ và cuối cùng mới đến giá thành.

Nếu như phòng vệ sinh không sạch sẽ thơm tho thì dù khách sạn hay nhà nghỉ của bạn có rẻ đến mấy cũng không được khách hàng quan tâm.

Do đó vấn đề giặt là làm sạch cần cực kỳ được chú trọng. Cần phải lựa chọn đối tác thực hiện giặt đồ khách sạn ,nhà hàng  uy tín song vẫn đảm bảo được chi phí hợp lý, rẻ nhất có thể.

Chúng tôi sẽ đến địa điểm nhận sản phẩm rồi vận chuyển trực tiếp đến xưởng giặt là của chúng tôi. Sau khi giặt thành phẩm , nhân viên của Giặt Khô Là Hơi Hà Nội sẽ trao trả hàng cho bạn tận nơi. Tất cả các công việc của chúng tôi tạo lên một quy trình khép kín và sự kiểm tra nghiêm ngặt giúp cho sản phẩm của bạn không thể nhầm lẫn hay thiếu sót bất kỳ điều gì

CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi CHĂM SÓC CẨN THẬN từng món đồ của bạn. Những cơ sở & đối tác được tuyển lựa kỉ càng, dung môi & giải pháp cao cấp, quy trình cùng máy móc chuyên dụng sẽ đảm bảo đồ của bạn luôn sạch, đẹp, thơm như mới, và an toàn với sức khỏe

AN TÂM

Giặt hấp giặt khô chưa bao giờ DỂ DÀNG hơn. Tư vấn tận tâm, đặt dịch vụ nhanh chóng với Hotline, Website, Facebook hoặc Mobile App của chúng tôi (sắp phát hành). Giao nhận tận nơi, minh bạch, tin cậy, và tuyệt đối an tâm! 

Rate this post
Về Đầu Trang