GIẶT QUẦN ÁO NHƯ ĐI DU LỊCH

Nếu trước đây bạn phải còng lưng để giặt quần áo cho mình thì xã hội ngày nay đã giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn cho việc giặt quần áo của mình.

Cứ tính trung bình một người sẽ tốn mất 20 phút lựa đồ để cho vào máy giặt, sau đó tốn 10 phút để phơi, 30 phút để thu và gấp đồ vào cất. Trong trường hợp bạn đang đi chơi mà gặp mưa, không ai giúp bạn thu quần áo thì bạn sẽ  lại phải giặt lại. Nếu một người với mức lương chỉ 6 triệu/ tháng thì một giờ chỉ 29.000đ. Như vậy, công giặt khoảng 30.000đ rồi. Chưa kể khấu hao máy, xả, giặt ,điện,  nước, diện tích sân giặt, sân phơi. Như vậy 1 lần giặt bạn tốn ngần ấy thứ, tổng là bao nhiêu? Chưa kể, trung bình hai vợ chồng + 1 con giặt 7-8kg nghĩa là tháng hết khoảng 320.000đ. Vậy tại sao bạn lại dành quá nhiều thời gian và công sức để giặt quần áo mà không để thời gian làm những việc khác có ích hơn?

Hãy để THẾ GIỚI GIẶT SẤY chúng tôi giúp bạn chăm sóc những bộ quần áo ấy. Bạn sẽ không còn phải tốn quá nhiều thời gian cho việc giặt giũ nữa. Mọi thứ cứ để chúng tôi lo.

Gía cả phải chăng, lại không tốn thời gian của bạn. Chúng tôi sẽ giặt sạch, sấy thơm, xếp gọn và giao cho bạn.

Hãy tin tưởng ở chúng tôi.

Thử và trải nghiệm dịch vụ ở THẾ GIỚI GIẶT SẤY nhé!

Rate this post
Về Đầu Trang