Giặt Thảm Nhà Hàng Khách Sạn Giá Rẻ Uy Tín TP.HCM

Giặt Thảm Nhà Hàng Khách Sạn Giá Rẻ Uy Tín TP.HCM

Giặt thảm đúng cách giúp duy trì mà sắc thảm luôn mới làm đẹp mĩ quan  và làm sạch cho thảm giữ vệ sinh cho không khí. Quý khách có thể chọn một trong hai phương pháp giặt thảm chính của Thế giới giặt sấy có hiện nay: cung cấp luôn đem đến cho khách hàng những cảm nhận khác biệt hoàn toàn về một dịch vụ giặt thảm mang tính chuyên nghiệp thực thụ.

Với bề dày kinh nghiệm kinh nghiệm trong việc vệ sinh, máy móc hiện đại và các chất tẩy rửa chuyên dụng sẽ giúp thảm trải sàn của ngôi nhà hay nơi làm việc của Quý khách trở lại như mới . Đây là một phương pháp vệ sinh thảm tiện lợi và hiệu quả cho quý khách hàng không có thời gian hay gặp bất tiện trong việc vệ sinh thảm do quá lớn hoặc các nhà hàng, khách sạn,công ty… cần tìm nơi hợp tác lâu dài, nơi vệ sinh thảm nhanh chóng và tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng

.Phương pháp này là sự kết hợp giữa máy giặt thảm xoay (máy chà sàn), máy hút bụi công suất lớn và hóa chất giặt thảm chuyên dụng.

Bao gồm các bước sau:

Bước 1: Đặt biển báo khu vực làm việc, độ trơn trượt cao.
Bước 2: Di chuyển đồ đạc tối đa có thể.
Bước 3: Chuẩn bị hóa chất, máy móc, công cụ giặt thảm.
Bước 4: Xử lý vết bẩn lâu ngày bằng hóa chất thích hợp.
Bước 5: Sử dụng máy giặt thảm xoay giặt thảm với dung dịch hóa chất pha loãng.
Bước 6: Dùng máy hút bụi công nghiệp, hút sạch bọt, chất bẩn trên thảm.
Bước 7: Nếu cần thiết, có thể sử dụng quạt để sấy khô.
Khi sử dụng phương pháp này cho để vệ sinh thảm thì hóa chất giặt thảm phải là hóa chất chuyên dụng. Các loại hóa chất này phải tuyệt đối tuân thủ các yêu cầu sau:
– Tạo nhiều bọt nhằm tăng tốc độ bay hơi, rút ngắn thời gian làm khô thảm.
– Bọt phải mịn và ổn định.
– Có độ nhờn nhất định để giảm ma sát giữa bàn chải và thảm.
– Khi khô sẽ không bị dính.
2. Phương pháp giặt thảm khô – Dry powder method.
Đây là phương pháp giặt khô, hầu như không sử dụng đến nước. Cách giặt này ít được các công ty cung cấp dịch vụ giặt thảm sử dụng. Theo phương pháp này, sử dụng hóa chất giặt khô chuyên dụng, phun đều nên bề mặt thảm và đợi cho hóa chất thấm. Sử dụng bàn chải, cọ đều để hóa chất thấm sâu hơn

Dùng máy hút bụi công suất lớn hút sạch thảm. Việc hút bụi thảm phải thật kỹ trước và sau quá trình giặt thảm. Cung cấp dịch vụ giặt thảm về hóa chất sử dụng hóa chất được sử dung là loại tốt sẽ cải thiện không khí hóa chất dính trên giày hay quần áo, cần kiểm tra lại hóa chất hoặc khi hút bụi không kỹ.
Phương pháp này có lợi thế là không cần thời gian sấy khô vì ít nước được sử dụng. Thích hợp cho bảo trì thảm thông thường. Tuy nhiên hóa chất sử dụng cho phương pháp này khá đắt tiền và độ sạch không cao vì thế nó ít được các đội dịch vụ chuyên nghiệp sử dụng.
Kết luận:
Lựa chọn phương pháp giặt thảm thích hợp là vô cùng quan trọng. Dù tự giặt hay thuê các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, cùng cần tìm hiểu kỹ phương pháp, máy móc, hóa chất sử dụng trong quá trình vệ sinh thảm
Tần suất vệ sinh thảm:
Thảm nên được giặt từ 06 đến 12 một lần tháng tùy thuộc vào số lượng người sử dụng, đặc thù công việc, dù thảm là sáng hay tối màu.

Hiện nay tại Tp. HCM dịch vụ giặt sấy ở các quận, huyện: Quận 1,Quận 2,Quận 3,Quận 4,Quận 5, Quận 6, Quận 7,Quận 8, Quận 9, Quận 10,Quận 11, Quận 12,Quận Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú,…..

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN CHI TIẾT MIỄN PHÍ 

Rate this post
Về Đầu Trang