Địa chỉ giặt hấp/giặt khô váy cưới/ đầm cưới tại Quận 8 Tp HCM

Làm sao để giữ chiếc đầm cưới luôn đẹp?

Sau ngày ngày vui của đời mình, Các cặp đôi luôn muốn lưu giữ chiếc váy cưới làm kỷ niệm cho riêng mình. Nhưng thường sau buổi tiệc vui, chiếc váy cưới sẽ có những vết bẩn, vết ố vàng khó có thể làm sạch bằng biệt pháp gặt thông thường. Chúng tôi mong muốn giúp các cô dâu giữ được chiếc váy cưới, giữ được from dáng đẹp cùng chất liệu bền đẹp như mới

Địa chỉ giặt hấp giặt khô váy cưới đầm cưới tại Quận 8 TPHCM

Địa chỉ giặt hấp giặt khô váy cưới đầm cưới tại Quận 8 TPHCM

Quy trình giặt hấp/ giặt khô váy cưới/ đầm cưới tại Quận 8 TP. HCM

Giặt hấp( gặt khô) mà chúng ta thường nghĩ là không giặt và ngâm quần áo trong nước. Nhưng thực tế, giặt hấp là sử dụng loại máy giặt tự động (Dry cleaning machine) kết hợp với dung môi Hydrocacbon Isopar L để làm sạch giúp các sản phẩm sau khi giặt không phai màu, giữ nếp và giữ được độ bóng quần áo như mới sau khi giặt.

Dịch vụ giặt hấp giặt khô váy cưới đầm cưới tại Quận 8 TPHCM

Dịch vụ giặt hấp giặt khô váy cưới đầm cưới tại Quận 8 TPHCM

Quá trình giặt khô là một quy trình khép kính kết với quy trình cụ thể như sau:

 • Phân loại kiểm tra: khi váy áo được mang về,  tiệm giặt sẽ phân loại gắn mác làm dấu và kiểm xem quần áo có bị rách, mất nút hoặc các trình trạng đặc biệt gì khác không để báo cho bạn biêt trước khi tiến hanh làm sạch.Xử lý tẩy vết bẩn: sau khi váy áo của bạn đã được gắn thẻ đánh dấu họ sẽ tiến hành tìm đến các viết bẩn và làm sạch chúng trước để công đoạn giặt trở nên dễ dàng hơn.
 • Giặt khô: Váy áo sau khi tẩy điểm xong sẽ được cho vào máy giặt khô và sử dụng môi gốc Hydrocacbon Isopar L để làm sạch.
 • Xử lý hậu ố bẩn: Với bất kỳ vết ố bẩn còn xót lại sau khi giặt sẽ được sử dụng hoá chất, hơi nước , nồi hơi chân không để thổi bay chúng.
 • Hoàn tất: bước này bao gồm ép, ủi, thổi form, đóng gói và giao cho khách hàng.

Những ưu điểm nổi trội của địa chỉ Gặt hấp/ giặt khô váy cưới/ đầm cưới tại Quận 8

 • Cam kết giặt riêng quần áo của từng khách hàng
 • Sử dụng các dòng máy giặt, máy hấp và sấy mới 100%.
 • Cam kết giặt sạch, xử lý các vết bẩn, ố màu, lem trên quần áo. Triệt để nhất cho quần áo luôn sạch sẽ, tinh tươm.
 • Miễn phí giao nhận quần áo tận nơi với các địa chỉ trong bán kính 2.5km. Không mất thời gian đi giặt và chờ đợi tại cửa hàng.
 • Thời gian mở cửa linh hoạt từ 8h đến 22h tại Quận 8 TP.HCM. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
 • Giá cả hợp lý
  Địa chỉ giặt hấp giặt khô váy cưới đầm cưới tại Quận 8 TPHCM

  Địa chỉ giặt hấp giặt khô váy cưới đầm cưới tại Quận 8 TPHCM

Thế Giới Giặt Sấy giao nhận miễn phí giặt hấp / giặt khô đầm cưới / váy cưới chuyên nghiệp ở tất cả các phường và các tuyến đường ở Quận 8 TPHCM như:

phường 1, phường 2, phường 3, phường 4, phường 5, phường 6, phường 7, phường 8, phường 9, phường 10, phường 11, phường 12, phường 13, phường 14, phường 15, phường 16, và các tuyến đường trên quận 8 như:  An Dương Vương, Âu Dương Lân, Ba Đình, Bến Bình Đông, Bến Mễ Cốc, Bến Phú Định, Bình Đông, Bình Đức, Bình Hưng, Bông Sao, Bùi Huy Bích, Bùi Minh Trực, Cây Sung, Chánh Hưng, Dương Bá Trạc, Đặng Chất, Đào Cam Mộc, Đình An Tài, Hoài Thanh, Hoàng Kim Giao, Hưng Phú, Lê Quang Kim, Lê Thành Phương, Liên Tỉnh, Liên Tỉnh 5, Lương Văn Can, Lưu Hữu Phước, Lưu Quý Kỳ, Lý Đạo Thành, Mạc Vân, Mai Hắc Đế, Mễ Cốc, Nguyễn Chế Nghĩa, Nguyễn Duy, Nguyễn Ngọc Cung, Nguyễn Nhược Thi, Nguyễn Sĩ Cố, Nguyễn Thị Tần, Nguyễn Văn Linh, Phạm Hùng, Phạm Thế Hiển, Phong Phú, Phú Định, Quốc Lộ 50, Rạch Cát, Số 1, Số 41, Tạ Quang Bửu, Trần Nguyên Hãn, Trịnh Quang Nghị, Trương Đình Hội, Tùng Thiện Vương, Tuy Lý Vương, Vĩnh Nam, Võ Văn Kiệt, Xóm Củi.

Xem thêm: Dịch vụ giặt hấp vest tại Tp HCM

Xem thêm: Dịch vụ giặt hấp / giặt khô váy cưới chuyên nghiệp tại tp hcm

Xem thêm : Dịch vụ giặt hấp giày chuyên nghiệp tại Tp HCM

Xem thêm: Dịch vụ giặt hấp/ giặt khô đầm cưới / váy cưới tại Quận 10 Tp HCM

Xem thêm: Công ty giặt hấp/ giặt khô đầm cưới / váy cưới tại Quận 9 Tp HCM

Xem thêm: Công ty giặt hấp/ giặt khô đầm cưới / váy cưới tại Quận 7 Tp HCM

Rate this post
Về Đầu Trang