Một số mẹo tẩy quần áo trắng như mới

 

Bạn đang đau đầu vì quần áo ẩm mốc trong những ngày thời tiết không được khô ráo? Bạn đang tìm cách để tẩy mốc quần áo hay và hiệu quả?

Thật ra, có rất nhiều cách làm cho áo hết mốc cực kì đơn giản mà lại rất hiệu quả, giúp đánh bay những vết mốc trên quần áo nha chóng và làm cho quần áo bạn trắng sạch như mới. Một vài mẹo nhỏ sau đây sẽ cực kì hữu ích cho bạn.

Mẹo tẩy quần áo trắng như mới

Mẹo tẩy quần áo trắng như mới

Sử dụng Giấm ăn

Vào những ngày ẩm ướt, đặc biệt là những ngày mưa, quần áo khi giặt xong thường rất lâu khô cộng với mùi mốc rất khó chịu. Nếu gặp trường hợp này, bạn đừng lo lắng, hãy hoà ngay một ít giấm cộng với sữa bò vào nước, sau đó bạn giặt lại quần áo.

Mẹo tẩy quần áo bằng cách dùng dấm ăn

Mẹo tẩy quần áo bằng cách dùng dấm ăn

Ngay lập tức, việc tẩy mốc quần áo sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, mùi mốc bám trên quần áo sẽ không còn nữa.

Dùng cồn để tẩy mốc quần áo

Đối với đồ len, nhung dễ có vết mốc, để tẩy mốc quần áo, việc ta cần làm là phải treo quần áo vào những nơi râm mát thông thoáng, sau đó dùng bông được tẩm xăng rồi lau lại nơi có vết mốc là được.
Đối với những nơi có vết mốc mới xuất hiện, cũng cực kì đơn giản, chỉ cần trước tiên bạn dùng bàn chải để chải, sau đó dùng cồn để tẩy vết mốc đó. Thêm một chút cồn vào khăn, lau nhẹ vết mốc
Mẹo tẩy quần áo bằng cách dùng cồn

Mẹo tẩy quần áo bằng cách dùng cồn

3. Hàn the

Dùng hàn the cũng là một phương pháp tẩy mốc quần áo hiệu quả. Từ lâu, hàn the đã được dùng như một chất diệt mốc tự nhiên và ngoài ra nó còn có khả năng đánh tan mùi hôi trên quần áo.

Cách tẩy mốc quần áo bằng hàn the rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy nửa cốc hàn the và hòa với một cốc nước nóng, sau đó chờ cho hàn the tan hoàn toàn trong cốc nước đó. Tiếp theo đưa hợp chất trên vào máy giặt và giặt cùng với quần áo.

Chọn chế độ giặt lâu nhất và nhiệt độ cao nhất cho loại quần áo của bạn, kết quả cuối cùng sẽ làm bạn bất ngờ bởi những nấm mốc trên quần áo đã hoàn toàn bị tẩy sạch.
Mẹo tẩy quần áo bằng cách dùng hàn the

Mẹo tẩy quần áo bằng cách dùng hàn the

4. Các sản phẩm công nghiệp

Ngoài ra, bạn hãy tìm những dòng sản phẩm dành riêng cho quần áo bị mốc và dính mùi hôi. Hãy họn và thử sử dụng những loại nước tẩy dành riêng cho vết mốc bám trên quần áo. Tuy nhiên, cần lưu ý là bạn phải đọc kĩ hướng dẫn sử dụng nếu muốn hiệu quả đạt được tốt.
Với những mẹo hay đơn giản nhưng cực kì hiệu quả như trên để tẩy mốc quần áo, bạn có thể áp dụng ngay tại nhà. Hãy tham khảo và chọn lựa những cách phù hợp nhất cho riêng mình để tẩy mốc quần áo hiệu quả nhé.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên tham khảo dịch vụ giặt hấp của chúng tôi, từng chiếc áo, quần của bạn sẽ được xử lý riêng biệt, giúp sản phẩm luôn đẹp và bền theo thời gian.
 
.
Rate this post
Về Đầu Trang