NHỮNG SAI LẦM KHI PHƠI QUẦN ÁO

Những cách phơi sai lầm quần áo có thể bị bệnh ngoài da, bạn đã biết chưa?

KHÔNG VẮT QUẦN ÁO TRƯỚC KHI PHƠI
Thói quen của nhiều người không vắt quần áo trước khi phơi, để quần áo được thẳng bẩn không nhăn nheo, nhưng có ai biết được cách đó lại tạo điều kiện cho các nấm móc, vi khuẩn phát triển. Vì, khi quần áo ướt thì phơi sẽ rất lâu khô, chính là nguyên nhân cho vi khuẩn có cơ hội xâm nhập.
Cách tốt nhất cho chúng ta là vắt quần áo trước khi phơi và dưới trời có nắng cao, nhưng việc phơi quần áo ít nhiều cũng sẽ bị nhăn, bạn phải tốn thêm giai đoạn ủi, mà còn lo lắng về vấn đề thời tiết.

QUẦN ÁO PHƠI QUÁ SÁT NHAU
Phơi quần áo sát nhau hoặc không dũ ra thẳng bẩn, không được căng ra khi phơi (không dùng móc treo mà vắt thẳng trên xào) sẽ khiến cho chúng lâu khô hơn. Quần áo sẽ dễ ẩm ướt kéo dài, cũng là yếu tố tạo điều kiện cho các vi khuẩn và nấm mốc gây hại trên quần áo phát triển.
Vì thế, khi phơi quần áo nên căng và treo trên móc, dùng kẹp cố định để quần áo không bị gió thổi tung hoặc bay sát vào nhau.

THẾ GIỚI GIẶT ỦI với phương pháp sấy khô hiện đại,có ngay trong ngày, không lo thời tiết mà phòng được các loại bệnh về da cho bạn nữa nhé:
Địa chỉ: 140/11 Điện Biên Phủ, phường 17, quận Bình Thạnh.

1348 Đường 3 tháng 2, phường 2, quận 11.

HOTLINE: 0977.69.67.31

Rate this post
Về Đầu Trang