Ở đâu giặt hấp làm sạch balo Tp HCM Sài Gòn?

Ngày nay, nhu cầu sử dụng balo của mọi người ngày càng nhiều. Hầu hết ở mọi lứa tuổi, dùng balo trong nhiều mục đích và nhu cầu như đến trường, đi dạo, du lịch hay bảo quản thiết bị, làm việc. Và tuổi đời của chiếc balo còn phụ thuộc vào cách bạn bảo quản và làm sạch chiếc balo túi xách của bạn chưa?

dich-vu-giat-hap-lam-sach-balo

dich-vu-giat-hap-lam-sach-balo

Những bước đơn giản có thể giúp giặt sạch balo, túi xách

Bước 1: Tìm nhãn, mạc trên balo

Nếu balo của bạn là balo mới thì hãy lưu ý đến nhãn mạc cua balo, đùng vội vứt đi mà hãy “để dành” cho những lúc giặt balo nhé. Thông thường nếu bao từ những cửa hàng uy tín và thương hiệu uy tín, balo của bạn luôn được kèm theo những hướng dẫn chi tiết về chất liệu, cách thức bảo quản trên mạc balo. 

dich-vu-giat-hap-lam-sach-balo-tai-HCM

dich-vu-giat-hap-lam-sach-balo-tai-HCM

Bước 2: Kiểm tra chất liệu của balo

Xác định xem balo của bạn được làm từ chất liệu gì. Hầu hết balo được làm từ vải hoặc nylon, cả hai chất liệu này đều có thể giặt balo bằng máy. Đây là bước quan trọng nhé, vì xác định đúng chất liệu balo có thể giúp bạn đưa ra phương thức giặt phù hợp và tối ưu nhất.

Bước 3: Bỏ balo vào túi giặt rửa

Nếu chiếc balo của bạn được thiết kế với nhiều dây đai, bạn hãy bỏ tất cả chúng vào một chiếc túi giặt rửa và đặt nó vào máy giặt. Trường hợp bạn không có túi giặt bạn vẫn có thể dùng túi áo gối lớn để bọc balo lại nhé. Hoặc có thể chọn phương án nhanh nhất là lộn ngược balo lại để giấu bớt dây trên balo, tránh xoắn vào nhay hay xoắn vào máy khu giặt.

cac-buoc-lam-sach-balo

cac-buoc-lam-sach-balo

Bước 4: Điều chỉnh máy giặt

Sau khi bỏ balo vào, hãy giặt ở chế độ nhẹ có sẵn trên máy. Nếu cẩn thật hơn hãy giặt balo của bạn bằng nước lạnh, nước lạnh có thể ngăn balo bị ra màu.
Sử dụng chất tẩy nhẹ
Khởi động máy giặt và thêm một lượng chất tẩy nhẹ tương đương lượng chất tẩy mà bạn cần khi giặt đầy quần áo. Lưu ý nếu bao của bạn bị ra màu thì nên bỏ qua bước này.

Bước 5: Sấy khô balo

Sau khi lấy balo ra khỏi máy giặt hãy xem trên balo còn bọt không. Nếu còn thì hãy cứ làm khô nó vì có thể chất liệu balo là nylon, balo của bạn sẽ rất nhanh khô, nên bạn chỉ cần phơi ngoài trời là đủ.

Còn nếu balo của bạn sau khi lấy ra khỏi máy giặt không còn bọt, thì rất có thể balo được làm hoàn toàn từ vải bạt, sẽ tốt hơn nếu bạn sấy khô balo bằng máy.

buoc-say-kho-lam-sach-balo

buoc-say-kho-lam-sach-balo

Thông tin liên hệ thế giới giặt sấy tại Hồ Chí Minh

Hiện nay tại Tp. HCM dịch vụ giặt sấy đang có mặt ở các quận, huyện: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú,…..

Gọi ngay HOTLINE: 0977.69.67.31

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN CHI TIẾT MIỄN PHÍ

Hoàn toàn miễn phí vận chuyển bạn nhé!

Hiện nay tại Tp. HCM dịch vụ giặt sấy đang có mặt ở các quận, huyện: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12,  Quận Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú,…..

Xem thêm: Địa điểm giặt hấp áo dài có đính hột

Xem thêm: Giặt hấp váy cưới giá rẻ tại HCM

Xem thêm: Cách bảo quản áo vest như thế nào

Xem thêm: Dịch vụ giặt khăn trải bàn nhà hàng tiệc cưới

Rate this post
Về Đầu Trang