Dịch vụ giặt khô là hơi
  • Bạn muốn quần áo của mình luôn sạch sẽ thơm tho? Nhưng bạn không có đủ chỗ để hong phơi quần áo.
  • Bạn muốn có những bộ đồ đẹp như mới mỗi khi ra ngoài? Nhưng lại không muốn phải giặt giũ quần áo.
  • Bạn là người đi làm và bạn muốn dành thời gian cho công việc cũng như gia đình thân yêu của mình thay vì bỏ ra hàng giờ giặt ủi quần áo cho cả gia đình.
  • Bạn cần giặt giũ tất cả drap giường, mền ,thảm, rèm để trông sạch sẽ và đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.
    Dịch vụ giặt ủi giặt sấy đồ spa nhà hàng khách sạn tại Tp HCM

    Giặt khô là hơi là gì?

Phải giặt giũ bằng tay cho cả gia đình là nỗi ám ảnh về thời gian và sắc đẹp da tay của những chị em nội trợ cũng như các bạn bận bịu với công việc hàng ngày. Hãy để DỊCH VỤ GIẶT KHÔ LÀ HƠI chúng tôi giúp bạn giải quyết nỗi ám ảnh đó.

Đến với DỊCH VỤ GIẶT KHÔ LÀ HƠI của chúng tôi, quý khách có thể yên tâm mọi mặt về chất lượng máy móc với công nghệ giặt ủi bậc nhất về công nghệ máy giặt. Với chi phí không đâu thấp và chất lượng hơn,  sử dụng chất giặt tẩy cao cấp giữ được bền màu các loại quần áo, drap trải Dịch vụ giặt ủi chúng tôi luôn tự hào mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng nhất.

Mức độ an toàn tới đâu?

Cam kết sử dụng 1 người 1 máy để đảm bảo vệ sinh ,sử dụng nước xả lưu hương mềm vải để những bộ quần áo sạch và thơm hoàn hảo nhất.

Tại sao đến với Thế giới giặt sấy?

 TIỆN LỢI – NHANH CHÓNG – CHU ĐÁO .Ngoài ra Dịch vụ giặt khô là hơi chúng tôi còn nhận giặt drap,mền, rèm cửa , thảm .v.v… cho các nhà hàng khách sạn với giá cực kỳ ưu đãi.

việc của bạn chỉ cần ngồi yên tại nhà nhấc máy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ cho nhân viên đến nhận & giao đồ tận nhà cho bạn.

Rate this post
Về Đầu Trang