GIẢI MÃ DỊCH VỤ GIẶT SẤY NHANH MÀ NHỮNG NGƯỜI BẬN RỘN ĐANG DÙNG.

Nếu bạn đang muốn tìm một dịch vụ giặt ủi tận nhà nhanh và thích hợp thì THẾ GIỚI GIẶT SẤY là lựa chọn tốt nhất. Vì sao ư? Vì dịch vụ này đang nổi như cồn nhờ việc vận chuyển nhanh và giặt sạch cực hiệu quả trong khi giá thì đang giảm tẹt ga, chỉ có 25k/7kg quần áo bạn có tin? 

Sở hữu múc giá “hạt dẻ”, giao hàng nhanh chóng. Thế Giới Giặt Sấy xuất thân từ một đô thị đông đúc mang tên Sài Gòn. Ai đã từng biết đến dịch vụ giặt sấy thì không thể nào bỏ qua cái tên THẾ GIỚI GIẶT SẤY.

Chất lượng cực sang dù giá không hề chát.

Thế Giới Giặt Sấy là một trong những cái tên mà người sử dụng dịch vụ giặt sấy đều biết đến và được các khách hàng săn lùng tưng bừng. Nay  giặt ướt cho 7kg quần áo tại 2 chi nhánh Bình Thạnh và quận 11 với  mức giá cực sốc, chỉ còn 25k/7kg còn được tặng kèm thêm nước xả vải thơm mát cao cấp.

Trong khung giờ từ 7 giờ sáng đến 10 giờ tối tại chi nhánh quận 11, chúng tôi luôn mở cửa để đón tiếp quý khách hàng đến sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Dù là trời mưa hay nắng, dù là chủ nhật hay lễ nghỉ, chúng tôi đều luôn mở cửa sẵn sàng đón tiếp quý khách.

Sử dụng nước xả vải cao cấp cùng giấy thơm quần áo.

Thế Giới Giặt Sấy mang trong mình sứ mệnh chăm sóc vải vóc của khách hàng. Trong mỗi lần giặt, chúng tôi luôn cẩn trọng với từng loại vải, phân chia quần áo màu và quần áo trắng. Sử dụng loại nước giặt cao cấp cùng nước xả vải đảm bảo an toàn cho da người lớn cũng như da em bé. Trong quá trình sấy, chúng tôi luôn đảm bảo quần áo của khách hàng được khô ráo và thơm mát nhất với giấy thơm chuyên dụng.

Công nghệ UltraMix™ giặt sạch vượt trội.

Tăng cường hiệu quả giặt với công nghệ UltraMix™ – giúp cho áo quần bền màu thật lâu. Giặt sạch sâu ở nước lạnh 30°C và tối ưu hoá hiệu quả của nước giặt, cho quần áo mềm mại và sạch vượt trội.

Chứng nhận phù hợp với Đồ len cao cấp
Chăm sóc đồ len trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Chứng nhận Woolmark Apparel Care nghĩa là bạn hoàn toàn có thể giặt vải len mà không lo vải bị co rút, ngay cả khi nhãn quần áo quy định chỉ giặt bằng tay

Rate this post
Về Đầu Trang