Giặt hấp chăn mền chuyên nghiệp tại quận Tân Phú

Chăn ga gối là những vật dụng thiết yếu hàng ngày. Nó không chỉ đem lại giấc ngủ thoải mái cho con người mà còn có những tác dụng nhất định cho sức khỏe. Tuy nhiên, đây cũng là những món đồ rất có thể gây nguy hại cho chính người sử dụng nếu lâu ngày không được vệ sinh sạch sẽ. 

Bao lâu thì phải giặt chăn ga gối?

Nếu chỉ vệ sinh bằng cách phủi bụi bẩn thì vi khuẩn vẫn gây hại đến con người. Cho nên việc giặt giũ chăn gối là điều tất yếu. Tuy nhiên khi nào nên giặt và giặt như thế nào cho hợp lý?. Giặt quá nhiều cũng không tốt vì nó ảnh hưởng đến độ bền của sản phẩm. Do đó, người sử dụng nên giặt từng loại theo tần suất sau:

Ruột chăn

Tần suất: Giặt 1 lần/ năm

Cách giặt: Chỉ nên giặt khô chứ không giặt bằng tay hay giặt máy. Nếu không bị ố bẩn thì chỉ cần phơi dưới ánh nắng mặt trời là có thể tiêu diệt được các vi khuẩn và mầm mống gây hại. 

Chăn

Tần suất: 3 tuần/lần

Cách giặt: Thay chăn mới sau 5 năm sử dụng

Gối

tần suất giặt gối

Tần suất: Giặt 1 tuần/lần

Cách giặt: Có thể giặt máy hoặc tay. Bên cạnh đó, bạn cũng cần thường xuyên phơi nắng ruột gối liên tục từ từ 12 – 24 giờ đồng hồ để làm sạch vi khuẩn, ký sinh trùng.

Đệm

tần suất giặt chăn ga gối đệm

Tần suất: Giặt 1 lần/tháng

Cách giặt: Người dùng có thể sử dụng máy hút bụi để loại bỏ hết những bụi bẩn bám trên bề mặt đệm và mang đệm ra phơi dưới trời nắng để đệm luôn được khô thoáng, đồng thời hạn chế khả năng phát triển của vi khuẩn.

Ga trải giường

Bật mí 5 lý do ga trải giường khách sạn thường có màu trắng

Tần suất: 2 tuần/lần 

Cách giặt: Nên giặt với nước ấm khoảng 50 – 60 độ C. Sau đó, phơi thật khô dưới ánh nắng mặt trời. Ánh nắng sẽ giúp tiêu diệt các vi khuẩn và mầm mống bệnh trong ga.

Thông tin liên hệ thế giới giặt sấy tại Hồ Chí Minh

Là một đơn vị giặt là uy tín hàng đầu tại TPHCM, Giặt Sấy Sài Gòn mang đến cho bạn sự an tâm trong việc giặt là và những dịch vụ chất lượng. Từ việc phân loại sản phẩm, lựa chọn phương án làm sạch đến đóng gói và giao hàng. Từng công đoạn chúng tôi thực hiện theo một chu trình tốt nhất. Khi một sản phẩm đến tay bạn, tức là bạn đã nhận từ chúng tôi một chất lượng tuyệt đối nhất.

* Hiện nay tại Tp. HCM dịch vụ giặt sấy đang có mặt ở các con đường ở quận Tân Phú: Tân Sơn Nhì, Tây Thạnh, Sơn Kỳ,Tân Quý, Tân Sơn Nhì, Tân Thành, Tân Thới Hòa, Tây Thạnh, Lữ Bán Bích, Đồng Đen, Tân Kỳ Tân Quý, Thoại Ngọc Hầu, Hồng Lạc, Âu Cơ, Trường Chinh, Vũ Trọng Phụng, Vườn Lài, Hồ Đắc Di, Gò Dầu, Trần Văn Ơn…

Gọi ngay HOTLINE: 0977.69.67.31

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN CHI TIẾT MIỄN PHÍ

Hoàn toàn miễn phí vận chuyển bạn nhé!

Xem thêm: Dịch vụ giặt hấp chăn mềnh tại Bình Tân

Xem thêm: Dịch vụ giặt hấp áo cưới đính đá cầu kì

Xem thêm: Cách giặt Topper như thế nào?

Xem thêm: Cách bảo quản áo Vest như thế nào?

Rate this post
Về Đầu Trang