Giặt hấp chăn mền chuyên nghiệp tại quận Bình Tân

Vệ sinh chăn mền là điều quan trọng trong cuộc sống hằng ngày, nhằm đảm bảo vi khuẩn không gây hại sức khỏe cho bạn.

Đa số gia đình đều dùng máy giặt để giặt, tiết kiệm thời gian, nhưng không phải chăn mền nào cũng giặt được bằng máy. Để phát huy tối đa công suất giặt, chăn mền có kích thước dưới 180 cm x 230 cm, trọng lượng dưới 4.7 kg và chất liệu làm từ sợi tổng hợp hoặc sợi nhân tạo có đính nhãn giặt bằng tay thì mới phù hợp với giặt bằng máy.

RUỘT CHĂN - MICROFIBER - A2ZHome

Mang đến cho bạn thực sự nhiều tiện ích. Việc vệ sinh giặt chăn, đệm đòi hỏi phải có đơn vị chuyên giặt là, đảm bảo cho việc giặt và xử lý những vết bẩn, ẩm mốc cũng như mùi hôi được sạch sẽ.
Sản phẩm chăn đệm có rất nhiều chủng loại và chất liệu khác nhau. Do đó đòi hỏi việc thực hiện giặt là cũng có những phương pháp tương ứng tránh cho hỏng chất liệu cũng như mất màu sắc.

Tại sao chúng ta nên giặt chăn mền thường xuyên

Giữ cho phòng ngủ luôn sạch sẽ và vệ sinh là một trong những công việc quan trọng nhất bạn cần làm.

Cần phải luôn giữ giường sạch sẽ vì hai lí do sau:

  • Một là, nếu không giặt ga trải giường thường xuyên, rất có thể bạn sẽ bị côn trùng trong nhà đốt – đặc biệt là rệp giường rất thích ăn các bụi da chết dính trong các lớp chăn. Loại vi khuẩn này là một trong những nguyên nhân chính gây ra dị ứng và là mầm mống của các bệnh về đường hô hấp cho những ai da mẫn cảm hoặc trẻ nhỏ;
  • Hai là sự thoải mái, bạn không muốn ngủ trên chiếc giường cáu bẩn và có mùi hôi sau một ngày dài vất vả phải không? Vì thế, hãy cố gắng giữ cho chăn mền luôn mèm mại để có giấc ngủ sâu hơn nhé! 

Tuyệt chiêu giữ chăn ga gối luôn thơm tho, sạch sẽ

Là một đơn vị giặt là uy tín hàng đầu tại TPHCM, Giặt Sấy Sài Gòn mang đến cho bạn sự an tâm trong việc giặt là và những dịch vụ chất lượng. Từ việc phân loại sản phẩm, lựa chọn phương án làm sạch đến đóng gói và giao hàng. Từng công đoạn chúng tôi thực hiện theo một chu trình tốt nhất. Khi một sản phẩm đến tay bạn, tức là bạn đã nhận từ chúng tôi một chất lượng tuyệt đối nhất.

Thông tin liên hệ thế giới giặt sấy tại Hồ Chí Minh

* Hiện nay tại Tp. HCM dịch vụ giặt sấy đang có mặt ở các con đường ở quận Bình Tân: An Lạc, Bà Hom, Bến Lội, Bình Long, Bình Thành, Bình Trị Đông, Bùi Tư Toàn, Cầu Kinh, Cây Cám, Chiến Lược, Cống Lở, Dương Bá Cung, Dương Tự Quán, Đất Mới, Đình Nghi Xuân, Đình Tân Khai, Đỗ Năng Tế, Gò Mây, Gò Xoài, Hồ Văn Long, Hòa Bình, Hoàng Văn Hợp, Hương lộ 2, Lê Công Phép, Lê Tấn Bê, Lê Trọng Tấn, Lê Văn Quới, Liên Khu 10, Liên Khu 16-18, Liên khu 8-9, Lô Tư, Mã Lò, Miếu Bình Đông, Miếu Gò Đông, Miếu Gò Xoài, Nguyễn Cửu Phú, Nguyễn Hới, Nguyễn Quý Yêm, Nguyễn Thị Tú, Nguyễn Thức, Nguyễn Triệu Luật, Nguyễn Trọng Trí, Nguyễn Văn Cự, Phạm Đăng Giản, Phạm Đăng Giảng, Phan Anh, Phan Đăng Giảng, Phùng Tá Chu, Quốc Lộ 1, Quốc Lộ 1A, Sơn Kỳ, Tân Hòa Đông, Tân Kỳ Tân Quý, Tân Tạo, Tên Lửa, Tỉnh Lộ 10, Trần Đại Nghĩa, Trần Thanh Mại, Trần Văn Giàu, Trương Phước Phan, Vĩnh Lộc.

Gọi ngay HOTLINE: 0977.69.67.31

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN CHI TIẾT MIỄN PHÍ

Xem thêm: Dịch vụ hấp chăn mềnh chuyên nghiệp tại Tân Bình

Xem thêm: Dịch vụ giặt hấp lam sạch balo

Xem thêm: Xử lý quần áo dính mực bút bi

Xem thêm: Xử lý quần áo dính vết máu

 

 

Rate this post
Về Đầu Trang