Giặt hấp / giặt khô gấu bông chuyên nghiệp tại tphcm

Giặt hấp / giặt khô gấu bông chuyên nghiệp tại tphcm

Những chú gấu bông xinh xắn, đáng yêu là những vật phẩm mà có lẻ ai trong chúng ta điều muốn sở hữu chúng cho riêng mình. Không chỉ là dùng để trang trí cho căn phòng thân yêu thêm đẹp và ấm cúng, mà những chú gấu bông còn là những người bạn thân thiết với chúng ta.. Nhưng về lâu sẽ bám bụi bẩn, vậy làm sao để biến chú gấu xấu xí trở nên xinh xắn đây?

Dịch vụ giặt hấp gấu bông chuyên nghiệp tphcm

Dịch vụ giặt hấp gấu bông chuyên nghiệp tphcm

Thế Giới Giặt Sấy –  dịch vụ chăm sóc thú bông chuyên nghiệp,sự lựa chọn thật tốt cho gấu yêu của bạn. Là nhà cung cấp các sản phẩm dịch vụ chuyên nghiệp nhất hiện nay theo bảng xếp hạng của yellowpages (danh bạ doanh nghiệp) trang vàng VN, luôn biết cách đem đến cho  bạn những sản phẩm dịch vụ tốt nhất và đặt biệt là dịch vụ hấp gấu bông.

Việc giặt gấu bông không đúng cách có thể gây hư hại hoàn toàn cho gấu bông của bạn. Vậy làm sao để giặt gấu bông đạt hiệu quả cao nhất ?

 Ưu điểm của giặt hấp

  • Áp dụng thiết bị phun hơi nóng  gấu bông chuyên dụng.
  • Hê thống máy hấp thơm gấu bông tạo mùi hương thơm.
  • Soi  tia khử khuẩn AV để loại bỏ nấm mốc và vi khuẩn.
  • Phục hồi  sự đàn hồi cho gấu bông.
  • Phục hồi gấu bông bị rách

Quy trình giặt hấp gấu bông 

Bước 1: Gấu bông được kiểm tra sơ bộ về chất liệu sợi vải, và kiểm tra các vết bẩn bên ngoài để tiến hành “tẩy điểm” với các vết bẩn nhỏ, cứng đầu như vết: mực, máu, vết thức ăn …

Bước 2: Gấu bông được đưa vào máy và điều chỉnh công suất phù hơp với trọng lượng.

Bước 3: Thiết bị sẽ tự động cấp dung môi, dung dịch vệ sinh phù hợp và tiến hành giặt.

Bước 4: Gấu bông sẽ được vệ sinh trong lồng máy, được xả và vắt kỹ, sau đó sấy khô để loại bỏ các vết bẩn cũng như dung môi trước khi mang gấu ra khỏi máy giặt.

Bước 5: Xả lại với dung dịch nước xả, để làm mềm sợi vải, giúp gấu bông lưu lại mùi hương dễ chịu.

Dịch vụ giặt hấp gấu bông chuyên nghiệp tphcm

Dịch vụ giặt hấp gấu bông chuyên nghiệp tphcm

Vì sao nên lựa chọn giặt gấu bông ở thế giới giặt sấy?

Với tiêu chí “tận tâm từ những điều nhỏ nhất”, Thế Giới Giặt Sấy sẽ đảm bảo cung cấp dịch vụ giặt ủi, giặt khô tốt nhất mà giá giặt ủi rẻ, phù hợp với khả năng tài chính của bạn..

hệ thống máy giặt hấp gấu bông được trang bị đầu đủ máy móc, thích hợp với mọi kích cỡ (size) khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.
Hệ thống đội ngũ nhân viên Thế Giới Giặt Sấy vui vẻ, nhiệt tình, tận tâm, chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ 24/24.
Tiết kiệm thời gian giặt ủi, chăm sóc nhà cửa cho khách hàng, đồng thời bạn cũng không phải lo lắng đến chất lượng sản phẩm.
Có nhiều gói dịch vụ giặt ủi gấu bông tại TP.HCM cho khách hàng lựa chọn như: dịch vụ giặt hấp, dịch vụ giặt sấy, dịch vụ giặt ủi bình dân, dịch vụ tự giặt ủi, dịch vụ giặt khô, giặt ủi theo số lượng – khối lượng sản phẩm.

Dịch vụ giặt hấp gấu bông chuyên nghiệp tphcm

Dịch vụ giặt hấp gấu bông chuyên nghiệp tphcm

Dịch vụ giặt gấu bông chuyên nghiệp tại tphcm trải dài khắp các quận:

Gồm từ quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6,quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận,Bình Tân, Tân Bình, Thủ Đức.

 

Rate this post
Về Đầu Trang